Nữ giai nhân ‘Lạc Trôi’: ‘Sơn Tùng hoàn hảo không thể chê vào đâu được’

[M News] Mặc dù chỉ xuất hiện mờ ảo trong MV nhưng vẻ đẹp quyến rũ, ma mị của nữ giai nhân Hồ Thu Anh đã hút hồn “hoàng thượng” Sơn Tùng M-TP lẫn cả người xem. Trong quá trình làm việc cùng Sơn Tùng M-TP và ekip, Thu Anh đã có những kỉ niệm khá đặc biệt, cùng M-news nghe cô nàng chia sẻ nhé! 

Trước khi đến với Lạc Trôi, Hồ Thu Anh đã từng tham gia các MV ca nhạc, quảng cáo và là người mẫu ảnh. Lần này bén duyên với Sơn Tùng M-TP, Thu Anh vô cùng bất ngờ vì mình đã may mắn lọt vào mắt xanh của nam ca sĩ và đạo diễn. “Mặc dù đã tham gia nhiều dự án rồi nhưng Thu Anh vẫn bị áp lực do bản thân mình chưa có nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất mà lại được cả ekip tin tưởng mời đóng một sản phẩm lớn như thế không biết khán giả có đón nhận không nữa”. – Thu Anh bộc bạch.

Nữ giai nhân 'Lạc Trôi': 'Sơn Tùng hoàn hảo không thể chê vào đâu được'

Thu Anh xuất hiện đầy quyến rũ và lạnh lùng trong MV Lạc Trôi. 

“Cho đến khi MV được chính thức ra mắt khán giả, nhận được phản ứng tích cực từ người xem và các bạn Sky thì Thu Anh rất vui và bớt đi phần nào áp lực”.

Tuy là lần đầu tiên cô nàng hợp tác cùng giọng ca Thái Bình nhưng cô bạn luôn có cảm giác thoải mái vì Sơn Tùng và ekip đều rất thân thiện, hòa đồng cũng như nghiêm túc và chuyên nghiệp khi thực hiện MV nên rất dễ dàng hợp tác.

Nữ giai nhân 'Lạc Trôi': 'Sơn Tùng hoàn hảo không thể chê vào đâu được'

Thu Anh sở hữu gương mặt góc cạnh đậm chất Á Đông.

Trước khi gặp Sơn Tùng, Thu Anh thỉnh thoảng vẫn nghe nhạc và xem các video nam ca sĩ biểu diễn. Cô nàng có suy nghĩ rằng “vì Tùng là ngôi sao hạng A nên chắc sẽ chảnh một chút” nhưng ngay chính bản thân cô bạn cũng không ngờ nam ca sĩ ngoài đời thường lại vô cùng dễ thương, gần gũi và vui tính như vậy. Thu Anh cảm thấy “Sơn Tùng không chỉ hoàn hảo về tính tình, đa tài mà còn có gout ăn mặc không thể chê vào đâu được”.

Nữ giai nhân 'Lạc Trôi': 'Sơn Tùng hoàn hảo không thể chê vào đâu được'

“Thu Anh nhớ nhất trong quá trình quay MV Lạc Trôi là kỷ niệm chơi “ma sói” với Tùng và ekip của bạn ấy trong lúc đợi chuẩn bị cho cảnh quay tiếp theo. Bọn mình chơi vui đến nỗi lúc đó đã là 1, 2h sáng, quay đã được gần 24h đồng hồ rồi, mọi người cũng đã mệt nhưng vui quá nên quên cả ngủ, quên cả quay để cố chơi nốt với nhau” – 9x vui vẻ kể lại.

Nữ giai nhân 'Lạc Trôi': 'Sơn Tùng hoàn hảo không thể chê vào đâu được'

Hồ Thu Anh bắt đầu trở thành mẫu ảnh trong một dịp tình cờ cách đây hơn 2 năm, cô nàng được một nhiếp ảnh gia xem Instagram và cảm thấy thích hợp với dự án mới của mình nên đã ngỏ lời mời hợp tác. Cho đến thời điểm hiện tại, cô nàng cũng đã có cho mình nhiều cơ hội cọ xát trong lĩnh lực nghệ thuật.

Những lần diễn xuất đầu tiên của Thu Anh gặp khá nhiều khó khăn nhưng cô bạn nhận được sự giúp đỡ, hướng dẫn nhiệt tình của mọi người nên cảm thấy mình tiến bộ lên từng ngày. Tuy nhiên nghề nghiệp chính của Thu Anh lại là lễ tân tại nhà hàng French Grill – JW Mariot Hà Nội. 9x cho biết cô nàng vẫn đang suy nghĩ về việc hoạt động nghệ thuật và có thể lấn sân nhiều hơn trong tương lai.

Nữ giai nhân 'Lạc Trôi': 'Sơn Tùng hoàn hảo không thể chê vào đâu được'

Cận cảnh nét đẹp không tì vết của nữ giai nhân “Lạc Trôi”.

MV Lạc Trôi.

Kim Ngan/M-News

Ảnh: FBNV

Loading...