Những đồ chơi công nghệ độc đáo

[M News] Bionic Bird, Jack, Sliden Joy,… là những món đồ chơi công nghệ độc đáo, giúp cuộc sống hiện đại hơn.
Những đồ chơi công nghệ độc đáo
Bionic Bird: Đây là máy bay không người lái thế hệ mới với hình dạng một chú chim. Thiết bị có thể bay ở độ cao trên 100 m trong 7,5 phút và được điều khiển bằng ứng dụng đi kèm. Giá bán mỗi sản phẩm là 106 USD.
Những đồ chơi công nghệ độc đáo
Jack: Thiết bị nhỏ gọn đến từ hãng Podo Labs giúp chuyển tai nghe có dây thành dạng bluethooth không dây. Hơn nữa, Jack còn có tính năng đồng bộ nhiều tai nghe và chia sẻ âm nhạc với mọi người. Hiện tại, thiết bị đang được gây quỹ trên Kickstarter.
Những đồ chơi công nghệ độc đáo
Sliden Joy: Được thiết kế mỏng, nhẹ, dễ dàng mang theo bên người, Sliden Joy là thiết bị giúp người dùng mở rộng màn hình máy tính xách tay. Điểm đặc biệt của thiết bị là khả năng xoay 180°, giúp dễ dàng chia sẻ thông tin tới người đối diện. Tuy nhiên giá bán của Sliden Joy khá cao: 372 USD cho phiên bản phổ thông.
Những đồ chơi công nghệ độc đáo
Sạc MotherBox: Thiết bị sạc không dây MotherBox cho phép người dùng sạc các thiết bị di động mà không cần sử dụng dây. Với MotherBox, người dùng sẽ không còn lo lắng về vấn đề pin trong những khoảnh khắc như xem phim, nghe nhạc hay gọi video.
Những đồ chơi công nghệ độc đáo
Ốp lưng dán dính: Ốp lưng dán dính hay còn gọi là chống trọng lực có thể gắn được lên nhiều vật liệu có bề mặt phẳng như kính, gương, bảng, kim loại, gạch lát. Sản phẩm giúp người dùng rảnh tay khi chụp ảnh “tự sướng”, quay phim, gọi Skype, ghi lại video blog và nhiều tiện ích khác.
Những đồ chơi công nghệ độc đáo
Wristocat: Với Wristocat, việc di chuyển chuột hay di chuyển tay khi gõ phím sẽ không còn nặng nề như trước. Bằng cách kết hợp lực điện từ và đệm nâng, thiết bị giúp người dùng giảm đáng kể lực ma sát của tay khi di chuyển, giữ cho cổ tay luôn thẳng và thoải mái.

Casper / M-News

Loading...