Nhóm nhạc nữ đầu tiên của Hàn Quốc đạt 200 triệu lượt xem MV

[M News] Với MV “TT” đạt 200 triệu lượt xem, Twice là nhóm nhạc nữ đầu tiên của Hàn Quốc sở hữu thành tích đáng nể này.

Phát hành ngày 23/10/2016, MV TT của nhóm nhạc Twice đã chính thức đạt 200 triệu lượt xem vào ngày 26/5. Với thành tích 215 ngày, Twice là nhóm nhạc đạt 200 triệu lượt xem nhanh nhất Kpop. Đồng thời, chín cô gái cũng là nhóm nữ duy nhất lập được thành tích này.

Twice là nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc hiện nay. Không chỉ đạt thành tích “khủng” về mảng nhạc số và bán album, nhóm nhạc nhà JYP luôn thu hút lượng xem lớn mỗi khi phát hành MV mới.

Cụ thể, MV Knock Knock ra mắt tháng 2/2017 có 103 triệu lượt xem, Like Ooh Ahh đạt 156 triệu và Cheer Up là 172 triệu.

Nhóm nhạc nữ đầu tiên của Hàn Quốc đạt 200 triệu lượt xem MV
Twice liên tục lập kỷ lục âm nhạc kể từ khi ra mắt đến nay. Ảnh: JYP.

Mới đây, Twice trở lại cùng ca khúc mới mang tên Signal do Park Jin Young sáng tác. Dù bị khán giả chê bai là không bắt tai và nhàm chán, ca khúc vẫn đứng đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc.

Thậm chí, ngày 26/5, tức 10 ngày sau khi được phát hành và bị các bản hit của PSY, IU, Unnies… chiếm chỗ, Signal đã giành vị trí số một trên một số trang nghe nhạc như Melon, Naver và Mnet, trong khi ở ba trang còn lại là Bugs, Soribada, Genie, ca khúc trụ vững trong top hai.

Bên cạnh đó, MV của bài hát cũng đạt 31 triệu lượt xem trên YouTube. Trong khi đó, mini album Signal bán được 250.000 bản sau khoảng một tuần phát hành.

Hiện tại, Twice đang tích cực quảng bá sản phẩm mới trên các sân khấu âm nhạc. Mới đây, chín cô gái đã giành chiến thắng trước nhóm nhạc VIXX trong chương trình Music Bank phát sóng ngày 26/5.

Theo Zing.vn

Loading...