Người dọa giết APink là fan ruột hơn 6 năm

[M News] Sau khi tin tức APink bị đe dọa được lan truyền rộng rãi trên các mặt báo thì bất ngờ người đàn ông lạ mặt này đã liên hệ với phóng viên để giải thích về hành vi của mình.

Vào hôm qua (15/06), kẻ đe dọa đã liên hệ với các phóng viên của tờ báo Osen để trao đổi trực tiếp. Người đàn ông này cảm thấy bất công vì anh là một fan lâu năm và chưa bao giờ có ý định dọa giết APink. Kẻ đe dọa cho biết anh chỉ gọi điện đến công ty hai lần và chưa bao giờ cản trở công việc của họ. Anh cho rằng các bài báo đã đưa thông tin sai lệch về chuyện này.

Người dọa giết APink là fan ruột hơn 6 năm

Kẻ lạ mặt đã đe dọa cho rằng báo chí đã đưa thông tin sai lệch về anh ta

“Là một fan của Apink hơn 6 năm, tôi đã tiêu tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc của mình cho nhóm. Tôi cảm thấy như bị phản bội khi APink đi hẹn hò giấu mặt với những người thậm chí không phải là diễn viên, mà chỉ là đang thực tập để làm diễn viên. Tôi đã gọi điện cho công ty nhưng câu trả lời mơ hồ của Plan A đã khiến tôi tức giận. Đó là lý do tôi gọi điện tới đồn cảnh sát để dọa giết họ. Tôi không hề có ý định thực hiện hành vi đó nhưng xin cũng đừng làm cho tình trạng của APink trở nên nguy hiểm”, người đàn ông này chia sẻ.

Trước thông tin mà OSEN đăng tải, nhiều fan của APink cho rằng kẻ đe dọa kia đã quá mù quáng khi không biết thực chất các cuộc hẹn hò giấu mặt của nhóm chỉ là để ghi hình cho một show tạp kỹ, hoàn toàn không phải là hẹn hò thật.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang túc trực bên APink để điều tra và đảm bảo an toàn cho tất cả các thành viên.

Bạn nghĩ sao về hành động của người hâm mộ này?

Theo ALLKPOP

YenThu/M-News

Loading...
CHIA SẺ