Ngô Nhật Huy cùng “Khúc Mơ Kiều” tạo nét thơ độc đáo giữa lòng Sài Gòn

Ngô Nhật Huy cùng "Khúc Mơ Kiều" tạo nét thơ độc đáo giữa lòng Sài GònTà áo dài từ bao đời đã trở thành biểu tượng, một người bạn đồng hành làm tôn lên vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Với kiểu dáng ôm sát và hai tà áo dài thướt tha, chiếc áo dài luôn là nguồn cảm hứng vô tận của các nhà thiết kế thời trang Việt Nam. Hình ảnh chiếc áo dài không chỉ dừng lại trong lĩnh vực thời trang mà chúng ta còn bắt gặp trong mắt của những họa sĩ và lấp lánh trong những vần thơ của các thi sĩ.

Ngô Nhật Huy cùng "Khúc Mơ Kiều" tạo nét thơ độc đáo giữa lòng Sài GònNhư bao tâm hồn thi ca và nghệ sĩ đã từng yêu chiếc áo dài, Ngô Nhật Huy cũng đam mê chiếc áo dài từ thưở còn ấu thơ, tất cả nỗi niềm đó Ngô Nhật Huy chỉ ao ước sao sau này mình được thoả mãn niềm đam mê là được thiết kế chiếc áo dài truyền thốngđể thỏa sức thả hồn quê hương vào trong từng mẫu thiết kế.

Sau nhiều thành công  đã đạt được trong làng thời trang Việt Nam, tại lễ hội Áo dài TP.HCM 2017, tối 4/3, NTK Ngô Nhật Huy cùng BST “Khúc mơ Kiều” một lần nữa khẳng định vị thế của mình với những thiết kế đặc sắc, mang sự hòa quyện của thời trang và thơ ca ngay giữa lòng Sài Gòn.

Ngô Nhật Huy cùng "Khúc Mơ Kiều" tạo nét thơ độc đáo giữa lòng Sài GònLấy ý tưởng từ Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du, mỗi tà áo là một bức tranh của từng chương truyện. Màu sắc chủ đạo được sử dụng trong BST là những gam màu nóng như đỏ, cam, vàng…, chất liệu tơ. Họa tiết hoa sen được Ngô Nhật Huy đưa vào mỗi tà áo dài như càng chứng tỏ được tâm hồn thuần việt của anh trong từng thiết kế từ trước đến nay.

Mở đầu BST Khúc mơ Kiều là sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam qua ảnh 2012 Phan Thu Quyên. Với vai trò trình diễn mở đầu BST, Phan Thu Uyên sải từng bước nhẹ nhàng với bộ trang phục đầu tiên với họa tiết hoa sen trên nền bầu trời xanh trắng.

Ngô Nhật Huy cùng "Khúc Mơ Kiều" tạo nét thơ độc đáo giữa lòng Sài GònSở hữu vóc dáng thanh mảnh và khuôn mặt đậm chất Á Đông, người đẹp sinh năm 1991- Lê Huỳnh Thúy Ngân đã trở lại với sàn diễn của Lễ hội Áo Dài 2017. Xuất thân từ người mẫu, tuy nhiên vài năm trở lại đây người đẹp đa tài đã rất thành công khi chuyển sang hướng là một diễn viên khi đã tham gia khá nhiều tác phẩm truyền hình…

Sự xuất hiện lộng lẫy của Á hậu trang sức Lê Huỳnh Thúy Ngân cùng vai trò vedette trong bộ áo dài sắc đỏ rực rỡ, tuyệt đẹp với hình ảnh thơ mộng của nàng Kiều ngồi ngẩn ngơ ngắm trăng. Duyên dáng trong tà áo dài thướt tha, Thúy Ngân đã có màn trình diễn tuyệt vời, mang lại một cái kết trọn vẹn cho BST Khúc mơ Kiều đậm chất thi ca.

Casper / M-News
Loading...