Ngô Kiến Huy được fan nữ mến mộ khi diễn tại Hàn Quốc

[M News] Nam ca sĩ được khán giả Việt tại đất nước kim chi yêu quý và cổ vũ nhiệt tình.

Cuối tuần qua, Ngô Kiến Huy là ca sĩ Việt Nam duy nhất tham gia biểu diễn tại Lễ hội văn hoá Việt Nam lần 7 tại Seoul (Hàn Quốc) theo lời mời của lãnh sự quán Việt Nam tại Hàn Quốc và Hội người Việt  Nam tại Hàn Quốc.

Lễ hội năm nay kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Theo chia sẻ từ phía nam ca sĩ, chương trình thu hút gần 3.000 khán giả, phủ kín hội trường nơi biểu diễn.

Ngô Kiến Huy được fan nữ mến mộ khi diễn tại Hàn Quốc
Ngô Kiến Huy tổ chức mini show phục vụ kiều bào tại Hàn Quốc. 

Vì là ca sĩ duy nhất nên Ngô Kiến Huy trình diễn liên tục gần 10 ca khúc gửi đến kiều bào, từ những bài hit cũ của anh như Mưa sao băng, Giả vờ yêu, Nghi ngờ… đến các ca khúc mới được yêu thích như Nupakachi, Mình yêu từ bao giờ…

Lần này sang Hàn Quốc, Ngô Kiến Huy còn mời 2 vũ công tham gia biểu diễn cùng để anh có thể khoe khả năng vũ đạo bên cạnh giọng hát.

Trong khi các các cô gái xếp hàng lên tặng hoa, ôm hôn chàng Bắp thì khán giả nhí, thanh niên lên chụp hình và giao lưu. Gần cuối phần trình diễn, người hâm mộ vì quá yêu mến đã bỏ chỗ ngồi tiến lại gần sân khấu để có thể gần Ngô Kiến Huy hơn.

Ngô Kiến Huy được fan nữ mến mộ khi diễn tại Hàn Quốc
Nam ca sĩ sinh năm 1988 được các fan nữ yêu mến.

Ngô Kiến Huy được khán giả Việt tại đất nước kim chi yêu quý cũng là điều dễ hiểu vì ngoài vai trò ca sĩ, anh còn thành công trong vai trò diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình thực tế.

Trước đó, chủ tịch hội người Việt tại Hàn Quốc cho biết trước khi mời ca sĩ tham gia biểu diễn, hội đã có những khảo sát với khán giả xem họ muốn mời ca sĩ nào thì Ngô Kiến Huy là lựa chọn hàng đầu vì hầu hết mọi người rất yêu thích anh, không chỉ giọng hát mà còn là sự gần gũi, sự duyên dáng.

Ngô Kiến Huy được fan nữ mến mộ khi diễn tại Hàn Quốc
Các em nhỏ cũng dành tình cảm cho “chú Huy” khi xem các chương trình truyền hình thực tế. 

Không chỉ khán giả tại Hàn Quốc, Ngô Kiến Huy còn được kiều bào tại nhiều nước khác yêu mến.

Tháng 6 năm nay, anh tham gia biểu diễn festival Việt Nam tại Tokyo (Nhật Bản) cùng ca sĩ Hồ Quỳnh Hương và Tiêu Châu Như Quỳnh. Nam ca sĩ cũng cho biết vừa nhận lời mời tham gia biểu diễn cho cộng đồng người Việt Nam tại Đài Loan vào năm sau.

Trở về nước, Ngô Kiến Huy tiếp tục bắt tay thực hiện MV mới, dự kiến ra mắt đầu tháng 12.

Theo Zing News