Ngắm Galaxy S8 với thiết kế cực lạ mắt, nhưng “đẹp không để đâu cho hết”

[M news] Trong bối cảnh Samsung dời ngày giới thiệu Galaxy S8 sang tháng 3, mời các bạn độc giả xem thêm một mẫu concept mới lạ đến từ DKonovalov.

Theo một số thông tin rò rỉ mới nhất, Samsung dự kiến sẽ có mặt tại sự kiện công nghệ MWC 2017 nhưng nhiều khả năng vẫn giấu kín chiếc Galaxy S8 của họ cho đến tháng 3 năm nay.

Tin đồn này đã khiến rất nhiều fan hâm mộ bị hụt hẫng và cảm thấy ngày xuất hiện của siêu phẩm ấy lại bị kéo xa thêm. Tuy nhiên trong lúc chờ đợi này, các nhà thiết kế cũng tranh thủ đưa ra thêm một vài concept của họ về chiếc Galaxy S8 với muôn hình vạn trạng. Và hôm nay, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng thêm ý tưởng mới đến từ nhà thiết kế DKonovalov.

Ngắm Galaxy S8 với thiết kế cực lạ mắt, nhưng "đẹp không để đâu cho hết"

Khác với những kiểu concept trước đây, mẫu này của DKonovalov có thiết kế khá lạ. Thay vì phần màn hình được uốn cong mềm mại như S7 edge, nó lại được vát góc cạnh hơn, tạo cảm giác cứng cáp, nhưng có vẻ chỉ phù hợp với nam giới nhiều hơn.

Ngắm Galaxy S8 với thiết kế cực lạ mắt, nhưng "đẹp không để đâu cho hết"

Màn hình được vát góc cạnh hơn, không uốn cong mềm mại như các concept trước đây.

Điểm kì lạ tiếp theo là phím Home vẫn có mặt trên concept này, và thay vì được làm hình oval, phím Home này có hình lục giác trông cân xứng với kiểu thiết kế tổng quan của máy.

Ngắm Galaxy S8 với thiết kế cực lạ mắt, nhưng "đẹp không để đâu cho hết"

Tai nghe không dây này trông đẹp nhưng có vẻ rất dễ bị rơi mất nếu không cẩn thận.

Mặt sau của máy cũng được làm bằng kính tạo cảm giác sang trọng, nhưng cũng sẽ dễ bám vân tay. Không rõ camera của máy sẽ như thế nào, tuy nhiên theo bức ảnh trên thì có vẻ nó là camera kép, nhưng phần ống kính có vẻ khá nhỏ gọn và phẳng.

Cũng giống với iPhone 7, DKonovalov đã cho cổng tai nghe trên chiếc điện thoại Samsung này biến mất, thay vào đó sử dụng giải pháp tai nghe không dây.

Thiết kế của chiếc tai nghe này không có gì đáng chê, tuy nhiên theo ý kiến cá nhân thì nó có nguy cơ dễ rơi mất giống như AirPods của Apple vậy.

Ngắm Galaxy S8 với thiết kế cực lạ mắt, nhưng "đẹp không để đâu cho hết"

Cảm biến vân tay được đặt chìm dưới lớp màn hình chứ không nằm trên phím Home.

Nhìn chung đây là một mẫu concept khá ấn tượng, tuy nhiên vẫn có một số điểm cần được thay đổi và nếu khắc phục được, có lẽ đây cũng sẽ là phiên bản cũng đáng được mong chờ lắm đấy.

Theo Trí Thức Trẻ/(Tổng hợp)

Loading...