Netizen nhận xét bài mới của NCT 127: Phí cả một cái nhóm đẹp trai!

[M news] Đẹp trai và tài năng nhưng NCT 127 dường như đang bị SM làm cho phí hoài tất cả tiềm năng đó.

Chiều tối 14/6, boygroup nhà SM – NCT 127 đã chính thức trở lại với ca khúc mới mang tựa đề “Cherry Bomb”. Đừng mong đợi một sản phẩm “cuối cùng thì cũng dễ ngấm” từ NCT 127 bởi “Cherry Bomb” không phải một ca khúc như thế. Từ giai điệu cho đến MV, “Cherry Bomb” tiếp tục hứng cơn mưa chê bai từ cộng đồng mạng cũng giống như những người anh em trước đó của nó.

Điều đáng nói là Kpop fan chẳng chê NCT 127 bất tài, vô dụng mà cảm thấy tiếc cho các chàng trai đầy tiềm năng này. “Cherry Bomb” bị cho là một sản phẩm thử nghiệm nữa từ SM với giai điệu và concept đều khó để “thẩm thấu”. Khả năng cũng như ngoại hình của nhiều thành viên NCT 127 nhận được những lời khen ngợi chỉ để từ đó người ta thấy SM đang phí hoài tương lai của các chàng trai trong nhóm:

Netizen nhận xét bài mới của NCT 127: Phí cả một cái nhóm đẹp trai!

– “Khi nghe ca khúc, bạn chỉ có thể nghe được 3 giọng hát và Mark…”

– “Màn trình diễn xuất sắc và tất cả bọn họ đều là những anh chàng đẹp trai, nhảy giỏi… Nhưng tôi không thể nghe nổi bài này… Tôi còn chẳng thể nghe ra họ đang hát cái gì nữa… Tôi hoàn toàn không hiểu bài hát này đang nói về cái gì”.

– “Bài hát này chẳng dễ nghe một chút nào hết, thật là một sự phí phạm đối với những gương mặt đẹp trai này”.

– “Tôi không nghe ra nổi ca từ luôn…”

– “Phần rap và hát đều hay nhưng không ăn nhập với nhau chỉ vì ca khúc”.

– “Tôi không nghĩ SM quan tâm tí nào đến việc giúp nhóm nổi tiếng. Các thành viên có ngoại hình và tài năng nhưng các ca khúc thì quá tệ. Tôi không hiểu concept này là gì nữa và sẽ chẳng ai chịu nghe bài hát tới lần thứ hai trừ khi là fan. Thật là một sự phí phạm tiềm năng của các thành viên”.

– “Là một fan, tôi muốn họ tung ra một ca khúc hợp với thị hiếu số đông. Tôi biết SM có style riêng mà họ đang cố để thể hiện qua NCT, nhưng để nổi tiếng thì phụ thuộc rất lớn vào thị hiếu số đông đối với các ca khúc… SM cần phải dừng mấy trò thử nghiệm lại”.

– “Một ca khúc thật làm người ta bối rối. Phần rap của Mark cũng ổn nhưng có quá nhiều thành viên khiến tôi phải tự hỏi: Sao phải có những thành viên mà họ chỉ hát chưa tới 20 giây trong một ca khúc dài 4 phút?”

Nguồn tham khảo: NB

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...
CHIA SẺ