[M News] Xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện Đại Hội Mỹ Nam, Người mẫu – Diễn viên Nam Anh toả sáng với vẻ đẹp diụ dàng và sự thân thiện. Mỹ nhân xinh đẹp tái ngộ cùng những người đồng nghiệp như Nam Vương Tiến Đạt, người mẫu Cao Xuân Tài. Đặc biệt, cô được ưu ái ngồi hàng ghế đầu xem show thời trang cùng nghệ sĩ Thành Lộc, ca sĩ Quốc Đại, MC Nguyên Khang.

Tối ngày 9/11, chương trình Đại Hội Mỹ Nam 05 – Mỹ Nam 2017 đã được diễn ra tại White Palace, TP. HCM, sự kiện thu hút sự tham gia của hàng trăm nghệ sĩ trong nhiều lĩnh vực cùng đông đảo truyền thông và khán giả. Trở lại showbiz với nghệ danh mới Nam Anh, nữ diễn viên – người mẫu xinh đẹp đang chứng minh hướng đi nghiêm túc và tâm huyết với nghệ thuật. Bên cạnh việc thường xuyên xuất hiện tại các show thời trang lớn nhỏ với vai trò người mẫu, Nam Anh dành hầu hết thời gian để học tập về diễn xuất, thanh nhạc để chuẩn bị ra mắt những dự án mới gửi đến khán giả.
Nam Anh ngồi hàng ghế đầu xem show thời trang cùng Nghệ sĩ Thành Lộc

Lần hiếm hoi xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện để ủng hộ cho những nhà thiết kế thân thiết và các người mẫu đồng nghiệp, Nam Anh chọn cho mình trang phục đầm đen giản dị, khéo léo khoe vai trần gợi cảm. Nụ cười thân thiện, gương mặt tươi tắn cùng sự cởi mở, thân thiện giúp Nam Anh ghi điểm với người đối diện khi tham gia chương trình.

Tại thảm đỏ, Nam Anh dành lời chúc mừng và động viên đến những người bạn của mình – họ cũng là nhân vật chính trong show diễn “Đại Hội Mỹ Nam” là Nam Vương Nguyễn Tiến Đạt và Á quân VietNam Fitness Model 2017 Cao Xuân Tài. Cô cũng gặp lại thần tượng một thời của mình là ca sĩ Việt Quang. Cả hai không quên ghi lại kỷ niệm trước ống kính truyền thông.

Nam Anh ngồi hàng ghế đầu xem show thời trang cùng Nghệ sĩ Thành Lộc

Theo đuổi song song vai trò người mẫu và diễn viên, Nam Anh luôn nghiêm túc trong cả hai công việc. Ở lĩnh vực thời trang, nữ người mẫu xinh đẹp luôn xuất hiện với vai trò vedette cho rất nhiều nhà thiết kế và nhãn hàng. Hiếm khi được là khách mời tham gia sự kiện, Nam Anh hào hứng và động viên tinh thần khi xem những đồng nghiệp sải bước trên sàn runway.

Cũng tại sự kiện, Nam Anh được xếp ngay hàng ghế đầu cùng những nghệ sĩ lớn như: Nghệ sĩ Thành Lộc, Ca sĩ Quốc Đại, MC Nguyên Khang. Lần hiếm hoi được gặp, trò chuyện cùng thần tượng lớn là nghệ sĩ Thành Lộc, Nam Anh bối rối và hồi hộp bởi nghệ sĩ là tượng đài trong lĩnh vực diễn xuất mà Nam Anh luôn theo dõi và học hỏi.

Nam Anh ngồi hàng ghế đầu xem show thời trang cùng Nghệ sĩ Thành Lộc
Nam Anh ngồi hàng ghế đầu xem show thời trang cùng Nghệ sĩ Thành Lộc

Photo: Thái Đăng Bảo

Kim Ngan/M News

Loading...