Năm 2015 còn vô danh mà sao Charlie Puth lại được tham gia MV “See You Again”?

[M News] Ngày ấy mà Charlie Puth không hành động như vậy thì không biết “See You Again” sẽ khác như thế nào.

Khi “See You Again” ra mắt vào năm 2015, Charlie Puth chưa hề được biết đến nhiều. Vậy lý do gì khiến cho nhà sản xuất quyết định để một nghệ sỹ ít tên tuổi hát bản soundtrack cho một bộ phim bom tấn như “Furious 7”?

Thực ra thì nhà sản xuất đâu có định để Charlie Puth hát “See You Again”, tuy nhiên anh chàng đã “chơi chiêu” để được thể hiện ca khúc do mình đồng sáng tác. “Tôi không rõ có nhiều người biết về điều này không nhưng đáng lẽ ra tôi không được tham gia trong video đó“, Charlie chia sẻ với Billboard. “Đáng lẽ ra tôi không được tham gia hát ca khúc, đáng lẽ tôi chỉ là đồng tác giả mà thôi“.

Năm 2015 còn vô danh mà sao Charlie Puth lại được tham gia MV "See You Again"?

Charlie Puth đã “đe dọa” nhà sản xuất “Furious 7” để được hát “See You Again”

Tôi là một nghệ sỹ mới, không đủ ngầu để được trở thành một phần của dự án, tôi chưa nổi danh, nhưng tôi đã chứng minh cho những người đầu óc hạn hẹp thấy rằng họ đã sai“, và Charlie tiết lộ chuyện anh đã dọa nhà sản xuất để mình được thể hiện “See You Again” như thế nào: “Họ giải thích những lý do vì sao nó [“See You Again”] sẽ được hát bởi một nghệ sỹ này, tôi sẽ không nêu bất kỳ cái tên nào ở đây hết, nhưng… tôi nói với họ rằng, “Tuyệt. Phim của các ông sẽ ra rạp trong vòng 1 tuần nữa và tôi sẽ không đưa ca khúc cho các ông“. Rồi tôi cúp máy. Và sau đó thì một cách kỳ diệu, tôi có mặt trong MV”.

Nguồn tham khảo: BB

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...