MV “As If It’s Your Last” của BlackPink đạt 11 triệu views chưa đầy một ngày ra mắt

[M News] Chưa đầy một ngày ra mắt, MV “As If It’s Your Last” của BLACKPINK đã đạt hơn mười triệu lượt xem trên kênh Youtube, không dừng lại ở đó con số này chắc chắn sẽ tiếp tục tăng trong các ngày tiếp theo.

MV “As If It’s Your Last” được ra mắt vào ngày hôm qua (22/06), chỉ vọn vẹn mười mấy tiếng đồng đồ ca khúc này đã đạt hơn mười triệu views trên kênh Youtube.

MV As If It’s Your Last

MV "As If It's Your Last" của BlackPink đạt 11 triệu views chưa đầy một ngày ra mắt

Chỉ sau một ngày ra mắt, MV của các “tân binh khủng long” đã đạt hơn mười một triệu views

Quả nhiên, không có gì để thất vọng cả khi “As If It’s Your Last” đạt được thành tích này. Với vũ đạo mạnh mẽ, quyến rũ và đầy cuốn hút cùng với những đoạn điệp khúc cao trào để khoe giọng đậm chất “Hắc hường”, MV mới gây ấn tượng mạnh trong mắt người hâm mộ. Không chỉ đạt lượt xem khủng, ca khúc còn đứng đầu trên các bảng xếp hạng như Mnet, Genie, Bugs, Naver,Soribada,..

Ngoài ra, các cô nàng cũng đã tung MV behind the scenes của ca khúc “As If It’s Your Last” vào ngày hôm qua (22/06). Bốn thành viên đã giới thiệu về bài hát mới hết sức thú vị như Lisa và Rosé tiết lộ về phần “killing part”, bao gồm cả phần lời bằng tiếng Anh thì Jisoo và Jennie lại bật mí điểm nhấn trong vũ đạo của nhóm.

MV BEHIND THE SCENES

Black Pink ra mắt vào tháng 8 năm 2016 với single đầu tay “Square One“. Cho đến nay, gần như ở tất cả những lần phát hành sản phẩm, girlgroup nhà YG đều thiết lập kỷ lục ấn tượng.

Được biết, lần trở lại này, Black Pink sẽ quảng bá liên tục trong vòng 2 tháng và đó có thể là tin đáng lo cho những nghệ sĩ comeback cùng thời điểm. Ngày mai (24/6), Black Pink sẽ có sân khấu biểu diễn đầu tiên tại chương trình Music Core. Đây cũng là lần đầu tiên girlgroup nhà YG biểu diễn trên một chương trình thuộc Đài Truyền hình MBC.

Chắc chắn, nhóm nhạc nữ nhà YG sẽ giành được nhiều cúp trong các show âm nhạc sắp tới.

YenThu/M-News

Loading...