Muốn cứu bạn trai ra khỏi nhà tù, cô gái nhét người yêu vào trong vali và cái kết không ngờ tới

[M news] Tuy nhiên, pha vượt ngục có một không hai tại Venezuela này đã thất bại. Cô gái tử tế kia chẳng những không cứu được bạn trai mà còn bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo trang Metro đưa tin, một người phụ nữ đã bị khởi tố sau khi cố gắng cứu thoát bạn trai ra khỏi nhà tù bằng cách để anh người yêu ngồi trong một chiếc vali hồng và lẻn đi.

Cô gái Antonieta Robles Saouda, 25 tuổi đã cố gắng cứu bạn trai mình, anh Ibrain Jose Vargas Garcia ra khỏi nhà tù Jose Antonio Anzoategui tại Venezuela. Được biết, khi tới thăm tù bạn trai mình vào tháng 12, Saouda đi cùng với một bé gái 6 tuổi, được cho là con của cô, người phụ nữ này đã có những hành động rất kỳ quặc. Khi trở ra ngoài, lực lượng bảo vệ đã chặn cô lại vì chiếc vali màu hồng trông rất khả nghi.

Muốn cứu bạn trai ra khỏi nhà tù, cô gái nhét người yêu vào trong vali và cái kết không ngờ tới

Vụ vượt ngục có một không hai trên đời.

Khi mở vali ra, các sĩ quan an ninh nhà tù phát hiện một người đàn ông đang ngồi vừa khít trong vali.

Ngay lập tức, cảnh sát đã hộ tống anh chàng này quay trở lại phòng giam. Được biết, Garcia phải ngồi tù 8 tháng vì tội trộm cắp tài sản. Không những không cứu được bạn trai mình, cô gái tốt bụng này cũng bị truy cứu hình sự và đang bị khởi tố.

Hiện tại, con gái 6 tuổi của Saouda đang được Hiệp hội bảo vệ trẻ em và trẻ vị thành niên nuôi dưỡng trong thời gian chờ xét xử vụ việc.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...