Livestream show We are woman của Mc Đỗ Phương Thảo thành công hơn mong đợi

[M News] Số đầu tiên của livestream show We are woman của Mc Đỗ Phương Thảo đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của các đồng nghiệp và khán giả.

Những lời khen ngợi về chất lượng hình ảnh, nội dung và âm thanh khiến cả ekips có thêm động lực để tiếp tục phát triển chương trình này …Và một minh chứng cho sự ủng hộ đó là số lượt views lên đến 119 000, vượt xa kì vọng ban đầu của Mc Đỗ Phương Thảo cùng ekips. Chúng tôi có buổi trò chuyện với Mc Đỗ Phương Thảo để hiểu rõ hơn về ý tưởng của livestream show này.

Livestream show We are woman của Mc Đỗ Phương Thảo thành công hơn mong đợi

Mc Đỗ Phương Thảo chọn cho mình slogan là Nonstop Woman – Người phụ nữ luôn tiến về phía trước

Chào Mc Đỗ Phương Thảo, dường như Chị hoạt động không ngừng nghỉ luôn ấy, vừa kết thúc Ngôi Sao Phương Nam 2017 là  lại thấy Chị có dự án mới ?

(cười) Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các hoạt động của Thảo. Vì Thảo trót chọn slogan cho mình là Nonstop Woman – Người phụ nữ luôn tiến về phía trước, nên Thảo phải theo thôi. Nói đùa với bạn thôi,  chứ thật sự Thảo là người không thể ngồi yên, hết dự án này Thảo sẽ tiếp tục dự án khác. Mỗi ngày thấy mình có việc để làm, thấy bản thân tiến bộ là một hạnh phúc rất lớn đối với Thảo.

Chị có thể chia sẻ một chút về dự án : livestream show We are woman ?

We are woman là chương trình Talkshow Thảo đã ấp ủ từ lâu rồi, format có chút khác với hiện tại. Theo format Thảo viết ra thì cần phải đầu tư nhiều kinh phí và thời gian mới thực hiện được, nên giai đoạn 1 Thảo và ekips sẽ làm những gì đơn giản nhất để rút kinh nghiệm và hoàn thiện nội dung. Bước sang giai đoạn 2 We are woman sẽ hoành tráng hơn và hấp dẫn hơn nhiều.

Livestream show We are woman của Mc Đỗ Phương Thảo thành công hơn mong đợi

Thảo có một niềm  đam mê rất lớn trong việc chia sẻ đến chị em phụ nữ những quan điểm, góc nhìn, kiến thức và kinh nghiệm khác nhau trong cuộc sống để Chị em phụ nữ có tư duy phong phú hơn trong việc thiết kế cuộc sống. Thảo chợt nhận ra, cũng bởi vì bị bó hẹp trong phạm vi tư duy mà cuộc sống của người phụ nữ bị theo lối mòn, tẻ nhạt và kém thú vị. Thảo hi vọng We are woman sẽ phần nào  giúp Chị em phụ nữ kiến tạo một cuộc sống như ý hơn.

Chị nghĩ gì khi live stream show đầu tiên đạt được lượng views khá tốt ?

Thật tuyệt vời và đầy hứng khởi khi Thảo thấy lượt views cao như vậy. Đương nhiên, so với người khác thì lượt views này chẳng là gì. Nhưng đối với Thảo và ekips thì đây là một niềm hạnh phúc. Thảo cảm ơn các anh chị phóng viên, các đồng nghiệp và đặc biệt là khán giả đã ưu ái và khích lệ tinh thần.

Bước đầu khá thuận lợi, Thảo và ekips sẽ cố gắng hơn nữa để chương trình càng ngày càng hoàn thiện hơn. Hi vọng là mọi người sẽ tiếp tục theo dõi và mỗi tối thứ 7 lúc 8:00 trên fanpage Giaitrinews để ủng hộ chương trình We are woman, Thảo cũng rất mong nhận được sự góp ý của mọi người để chương trình càng ngày càng hấp dẫn hơn.

Livestream show We are woman của Mc Đỗ Phương Thảo thành công hơn mong đợi

Càng ngày càng thấy Chị nhiều năng lượng, xinh đẹp, thành công và hạnh phúc hơn, vậy bí quyết của Chị là gì ?

Cảm ơn bạn! Thảo không có bí quyết gì cả. Tất cả những việc may mắn và thuận lợi đến với Thảo chủ yếu là do tư duy tích cực. Suy nghĩ lạc quan, luôn hoàn thiện bản thân và biết cân bằng cuộc sống sẽ giúp cho phụ nữ chúng ta càng ngày càng hạnh phúc.

Yolo/M-News

Loading...