“Liar”: Cú tát trả Britney dành cho Justin Timberlake sau 14 năm?

Ca khúc trong album mới “Glory” của Britney đang thu hút nhiều sự chú ý vì những ca từ “rất liên quan” đến tình cũ Justin Timberlake.

“Liar”, ca khúc nằm trong album mới “Glory” của Britney Spears đang thu hút không ít sự tò mò vì những ca từ “rất liên quan” đến tình cũ Justin Timberlake.

"Liar": Cú tát trả Britney dành cho Justin Timberlake sau 14 năm?

Fan phát hiện ra nhiều điểm tương đồng trong nội dung ca từ “Liar” với các ca khúc của Justin Timberlake

Thế hệ fan âm nhạc 8x – 9x chẳng ai lại không biết “cặp đôi hoàn hảo” Britney Spears – Justin Timberlake ngày ấy, và tất nhiên là cũng biết luôn “Cry Me A River”, ca khúc tố Britney ngoại tình mà Justin tung ra sau khi hai người đường ai nấy đi. Đã 14 năm kể từ ngày đó và trong suốt quãng thời gian gần hai thập kỷ ấy, người ta đã đếm được không biết bao nhiêu lần Justin bóng gió mỉa mai tình cũ tại các sự kiện lớn, trên các phương tiện truyền thông. Justin từng có một màn ra mắt solo thất bại, nhưng “quân bài Britney” được cho là đã giúp lôi kéo sự chú ý của dư luận về Justin mỗi lần anh chuẩn bị tung sản phẩm mới.

"Liar": Cú tát trả Britney dành cho Justin Timberlake sau 14 năm?

“Liar” – Britney Spears

Quay lại với “Liar”, ca khúc này có phần nhạc mở đầu gợi nhớ đến “Cry Me A River” cũng như sự tương đồng trong ca từ với các ca khúc của Justin. Trong “Cry Me A River”, Justin hát “Những cây cầu cô đều đã thiêu cháy hết, giờ đến lượt cô phải khóc” thì trong “Liar”, Britney đáp “Tôi bị bỏ lại trong đống tro tàn từ những cây cầu mà anh đã thiêu cháy”. Ngoài ra, ca từ của “Liar” còn có những điểm tương đồng với hai ca khúc khác của Justin là “What Goes Around…Comes Around” và “Holy Grail”.

"Liar": Cú tát trả Britney dành cho Justin Timberlake sau 14 năm?

Phải chăng “Liar” chính là lời đáp trả của Britney sau 14 năm bị tình cũ lợi dụng tên tuổi, năm lần bảy lượt “gọi hồn” trên các phương tiện truyền thông?

Album thứ 9 của Britney bao gồm 17 ca khúc với “Make Me…” là single mở đường. Mặc dù “Make Me…” không có một màn ra mắt ấn tượng, album “Glory” vừa ra lò đã và đang nhận phản hồi rất tích cực từ các nhà phê bình.

Nguồn tham khảo: AS

Loading...