Lee Min Ho đã định ngày nhập ngũ, chuyện tình với Suzy sẽ đi về đâu?

[M News] Lee Min Ho và Suzy là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất trong làng giải trí xứ Hàn hiện nay. Sau hai năm hẹn hò ngọt ngào, liệu tin nhập ngũ của Lee Min Ho có khiến chuyện tình này rơi vào bế tắc?

Ngày 18/4,  MYM Entertainment, công ty chủ quản của nam diễn viên Lee Min Ho chính thức xác nhận nam diễn viên sẽ nhập ngũ vào ngày 12/5 với tư cách lính cần vụ công ích của Văn phòng quận Gangnam. Mỹ nam Huyền thoại biển xanh dự kiến sẽ lên kế hoạch nhập ngũ một cách lặng lẽ.

Lee Min Ho đã định ngày nhập ngũ, chuyện tình với Suzy sẽ đi về đâu?

Lý do khiến Lee Min Ho phải nhập ngũ với tư cách lính cần vụ công ích vì sức khỏe hiện tại của anh bị ảnh hưởng khá nhiều từ những tai nạn trong quá trình quay phim thời điểm 2006 và 2011. Theo quy định, Lee Min Ho sẽ trải qua khóa huấn luyện cơ bản kéo dài khoảng 4 tuần trước khi chính thức phục vụ trong đơn vị. Điều này đồng nghĩa với việc nam diễn viên sẽ phải tạm ngừng tất cả hoạt động nghệ thuật cho đến lúc nhập ngũ.

Lee Min Ho đã định ngày nhập ngũ, chuyện tình với Suzy sẽ đi về đâu?

Chuyện tình cặp đôi nổi tiếng nhất nhì làng giải trí xứ Hàn sẽ đi về đâu?

Điều cư dân mạng quan tâm hiện nay là chuyện tình đình đám giữa Lee Min Ho – Suzy sẽ như thế nào khi nam diễn viên phải tạm rời xa làng giải trí trong hai năm tới. Suzy và Lee Min Ho xác nhận hẹn hò vào tháng 3/2015. Mới đây, cặp đôi đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng kỷ niệm tròn 2 năm yêu nhau với sự góp mặt của một số bạn bè thân thiết. Dù lịch trình công việc khá bận rộn nhưng cặp đôi vẫn cố gắng tổ chức bữa tiệc này để hâm nóng tình cảm.

Nguồn: Soompi

Theo Sao Star

Loading...