Lee Min Ho cuối cùng đã định ngày nhập ngũ chính thức

[M news] Dù biết sớm muộn Lee Min Ho cũng lên đường nhập ngũ nhưng thông tin này vẫn khiến các fan vô cùng hụt hẫng.

Ngày 18/4, Dispatch cùng hàng loạt những trang báo Hàn Quốc đã đồng loạt đăng tải thông tin Lee Min Ho nhập ngũ. Anh sẽ phục vụ với tư cách lính cần vụ công ích của Văn phòng quận Gangnam vào ngày 12/5 sắp tới. Ngay sau đó, công ty chủ quản MYM Entertainment của anh cũng lên tiếng xác nhận. Vậy là chỉ chưa đầy 1 tháng nữa thôi, người hâm mộ sẽ không còn được thấy Lee Min Ho thường xuyên trên màn ảnh hay trong các sự kiện nữa.

Theo quy định, Lee Min Ho sẽ trải qua khóa huấn luyện cơ bản kéo dài khoảng 4 tuần trước khi chính thức phục vụ trong đơn vị. Anh sẽ tạm ngưng tất cả hoạt động nghệ thuật cho đến lúc nhập ngũ và được phép tận hưởng thời gian rảnh rỗi bên cạnh gia đình và bạn bè.

Lee Min Ho cuối cùng đã định ngày nhập ngũ chính thức
Lý do khiến Lee Min Ho phải nhập ngũ với tư cách lính cần vụ công ích là vì những tai nạn trong quá trình quay phim thời điểm 2006 và 2011 ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe hiện tại của anh. Trước đó, nam diễn viên điển trai đã nhận về không ít chỉ trích bởi quyết định đi lính không tại ngũ dù được phía quân đội chấp thuận thông qua kết quả kiểm tra sức khỏe. Hiện Lee Min Ho đang xem xét việc nhập ngũ trong im lặng.

Nguồn: Dispatch

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...