Lee Jun Ki chia sẻ suy nghĩ về sự nghiệp diễn xuất của mình

[M News] Nam diễn viên Lee Jun Ki mới đây đã có buổi chụp hình với tạp chí “Singles”, nam diễn viên đã chia sẻ những suy nghĩ về bộ phim truyền hình, ratings phim, và sự nghiệp diễn xuất cùng một số lựa chọn mà anh đã phải thực hiện trong suốt thời gian qua.

Lee Jun Ki chia sẻ suy nghĩ về sự nghiệp diễn xuất của mìnhKhi được hỏi để nói về bộ phim hiện tại, “Người Tình Ánh Trăng”, Lee Jun Ki thừa nhận, “Tôi khá lo lắng về ratings của bộ phim. Là một bộ phim lớn, cùng với nguyên tác “Bộ Bộ Kinh Tâm” – phiên bản Trung Quốc đã có sức ảnh hưởng vô cùng rộng rãi, phiên bản Hàn Quốc đã không làm được thế nếu xét về mặt ratings”. Lee Jun Ki nói, “Tôi cảm thấy buồn. Tất cả các diễn viên và các nhân viên của đoàn đã làm việc rất chăm chỉ. Mọi người đều đã làm việc vô cùng chăm chỉ…”. Bỏ qua vấn đề ratings, bộ phim đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, và nhiều người đang ca ngợi diễn xuất của Lee Jun Ki. Tuy nhiên, không hề “ngủ quên” trên những lời khen, Lee Jun Ki ấy nói “Tôi không hối tiếc chút nào. Đảm nhận vai chính, tôi phải chịu trách nhiệm về sự thành công của nó, bao gồm cả ratings trên TV. Khi tôi xem phim, tôi tìm kiếm thứ còn thiếu sót của tôi trong bộ phim này”.

Lee Jun Ki chia sẻ suy nghĩ về sự nghiệp diễn xuất của mìnhBuổi phỏng vấn không chỉ kết thúc ở đây. Lee Jun Ki nói rằng anh ấy đã đọc tất cả các bình luận trên các bài báo liên quan đến mình. Anh chia sẻ, “Không chỉ mỗi các tác phẩm của mình, tôi xem gần như hết tất cả các bộ phim truyền hình và phim điện ảnh đã chiếu để phân tích, lý giải về những yếu tố gây hứng thú cho mọi người, tại sao bộ phim truyền hình nào đó lại được xếp hạng cao, và lý do tại sao một số phim khác lại không làm được như thế. Điều đó giúp tôi trở thành một diễn viên tốt hơn cho tác phẩm tiếp theo và cũng giúp tôi trong việc chọn lựa kịch bản”.
Lee Jun Ki chia sẻ suy nghĩ về sự nghiệp diễn xuất của mình
Khi được hỏi về kế hoạch kết hôn, anh trả lời, “Tôi có những ưu tiên hàng đầu cho bản thân. Tôi muốn được mọi người xem như là diễn viên trước đã. Không phải chỉ là biểu hiện như một diễn viên. Tôi nghĩ rất nhiều về việc làm thế nào để có thể được điều đó… Vâng, đôi khi tôi cũng cảm thấy thất vọng với bản thân mình nữa”.

Lee Jun Ki chia sẻ suy nghĩ về sự nghiệp diễn xuất của mình

Lee Jun Ki chia sẻ suy nghĩ về sự nghiệp diễn xuất của mình

Lee Jun Ki chia sẻ suy nghĩ về sự nghiệp diễn xuất của mình

Những hình ảnh trong buổi chụp hình mới nhất của Lee Jun Ki.

Nguồn: Soombi

Casper / M-News

Loading...