[M News] UBND phường Quan Hoa cho biết, đơn vị đã hoàn thiện hồ sơ, lập biên bản xử lý và sẽ gửi lên UBND quận Cầu Giấy (Hà Nội) ra quyết định xử phạt người quay và tung clip “Cô gái trẻ lấy nước rửa chân pha trà đá cho khách” lên facebook.

Liên quan đến clip ghi lại hình ảnh cô gái trẻ lấy nước rửa chân pha trà đá cho khách tại quán trà đá vỉa hè trên đường Cầu Giấy gây xôn xao cộng đồng, sáng 15/7, trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo UBND phường Quan Hoa cho biết đơn vị đã cùng cơ quan công an phường vào cuộc mời những người có liên quan lên trụ sở làm việc.

Lập biên bản xử phạt người quay clip "Cô gái trẻ lấy nước rửa chân pha trà đá cho khách"
A.Đ.A. – người quay clip bị cơ quan công an triệu tập làm việc. Ảnh: Faceboook

Trước đó sáng ngày 14/7, A.D.A – người quay clip trên đã bị cơ quan công an mời lên giải trình về vụ việc. D.A cũng đã tới gặp xin lỗi và thừa nhận những gì đã làm, hứa tìm việc giúp bà chủ quán trà đá có tiền lo cho con ăn học.

“Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã vào cuộc điều tra, xác minh, thu thập bằng chứng. Cho đến chiều 14/7, chúng tôi đã hoàn thiện hồ sơ, lập biên bản xử lý và sẽ gửi lên Phòng văn hóa (UBND quận Cầu Giấy) ra quyết định xử phạt”, lãnh đạo UBND phường Quan Hoa thông tin.

Lập biên bản xử phạt người quay clip "Cô gái trẻ lấy nước rửa chân pha trà đá cho khách"

Hình ảnh cô gái tên Tr. cho chân vào xô nước rồi lấy nước đó pha trà cho khách thực chất chỉ là clip dàn dựng câu like nhưng ảnh hưởng lớn đến hàng trà đá. Ảnh: Facebook

Vị lãnh đạo này cũng cho hay, qua điều tra xác minh, vụ việc không liên quan đến tiệm tóc mà chỉ liên quan đến cá nhân người quay và tung clip lên facebook.

Theo Trí Thức Trẻ 

 

Loading...