[M News] Nữ ca sĩ vừa bất ngờ tung liên tiếp hai ca khúc nằm trong album phòng thu thứ năm, đánh dấu sự trở lại sau hai năm của cô.

Mặc dù chưa tận hưởng xong thành công của single Lust for Life và Love chỉ vừa ra mắt cách đây hơn một tháng, “sầu nữ” của làng nhạc Âu Mỹ tiếp tục công phá thị trường âm nhạc mùa hè năm nay.

Điều đáng chú ý là Lana Del Rey phát hành liên tiếp đến hai ca khúc mới. Groupie Love vừa lên sóng trên các kênh âm nhạc trực tuyến vào tối ngày 12/7, còn Summer Bummer thì nối tiếp ngay sau đó, phát hành vào sáng ngày 13/7.

Bìa hát thể hiện đúng phong cách âm nhạc đặc trưng của nữ ca sĩ.

Vẫn là những giai điệu du dương, nhẹ nhàng được hoà quyện trên nhiều lớp, cách viết lời thướt tha, chậm rãi. Nhưng có thể thấy, lời những ca khúc mới của cô đã không còn buồn và uẩn ức như trước.

Đặc biệt, hình ảnh cô xuất hiện trên bìa đĩa album mới cũng tươi sáng và vui vẻ hơn. “Cuối cùng Lana đã có thể nở nụ cười”, một bình luận trên Instagram sau khi nữ ca sĩ tiết lộ về bài hát mới.

Lana Del Rey bất ngờ tung hai bài mới
Hình ảnh tươi cười rạng rỡ của Lana Del Rey khiến các fan thích thú.

Hai ca khúc được xem là màn chào sân hoành tráng của nữ ca sĩ 32 tuổi để chuẩn bị phát hành album mới, sau hai năm kể từ khi album Honeymoon ra mắt vào năm 2015.

Dự kiến album phòng thu thứ năm của Lana Del Rey – Lust for Life sẽ ra mắt vào ngày 21/7 tới. Sản phẩm mới của cô sẽ được phát hành bởi hai hãng đĩa Polydor và Interscope.

Theo Zing 

Loading...