Lần đầu tiên top #50 DJ thế giới tham dự Workshop tại Việt Nam

[M News] Nắm bắt được xu hướng âm nhạc thế giới và tâm lí giới trẻ hiện nay mà hàng loạt các event âm nhạc được tổ chức với dàn nghệ sĩ trong nước và quốc tế.

Hiện nay, nhạc điện tử đã trở thành một phần không thể thiếu trong các chương trình sự kiện diễn ra ở Việt Nam. Hầu hết mọi người đều muốn hòa trong không khí lễ hội âm nhạc sôi động cũng như trải nghiệm những giây phút thăng hoa trong các bản hit đậm chất electronic cùng với bạn bè “chiến hữu” của mình ở ngoài trời hơn là không khí ở trong các quán bar,club.

Lần đầu tiên top #50 DJ thế giới tham dự Workshop tại Việt Nam

Những gương mặt nổi tiếng trong bảng xếp hạng top các DJ trên thế giới cũng lần lượt được mời về Việt Nam biểu diễn trong chương trình này, như K$HMR, R3HAB, Alan Walker … Tuy nhiên các bạn trẻ tham gia chương trình vẫn chưa có cơ hội được gặp gỡ các nghệ sĩ ở khoảng cách gần hơn cũng như chưa được giao lưu cùng họ, điều này khá là khó khăn khi các DJ khá bận rộn với lịch trình của riêng mình nên khôg thể có được một buổi gặp mặt giao lưu trực tiếp.Nếu như những điều tôi nói ở trên đang miêu tả tâm lí của bạn thì tôi chắc chắn rằng bạn không thể bỏ qua buổi Workshop của MCM Academy.

MCM Academy – học viện chuyên đào tạo DJ/Producer chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, từng thành công trong gần 2 năm gần đây nhất trong việc tổ chức các buổi workshop về sản xuất âm nhạc, MCM Academy đã gây được dấu ấn trong lòng các bạn trẻ yêu thích nhạc điện tử không chỉ ở Tp. Hồ Chí Minh mà cả Hà Nội. Chủ đề của các buổi workshop thường là xoay quanh về việc sản xuất âm nhạc nên các khách mời đều là những chuyên gia từ trong nước và quốc tế, chương trình không những thu hút nhiều người tham dự mà còn nhận được nhiều sự quan tâm khi livestream HD trực tiếp trên mạng xã hội và đạt được lượt tương tác lớn từ mọi người.

Lần đầu tiên top #50 DJ thế giới tham dự Workshop tại Việt Nam

MCM’s Music Production Workshop : Ravolution Week / “Step into the World” – đây chính là thông điệp mà buổi Workshop lần này muốn mang lại, đưa mọi người lại gần hơn đẳng cấp thế giới . Đây được xem là bước đi đầu tiên của Việt Nam vào nền công nghiệp âm nhạc điện tử toàn cầu. Cũng giống như các buổi workshop trước đây, vẫn là những câu chuyện, góc nhìn về DJ/Producer của các chuyên gia nhưng điều đặc biệt ở đây ở chính là dàn khách mời “siêu gắt” sẽ biểu diễn trong sự kiện Ravolution sắp tới, đó chính là DJ maRLo – top #49 DJ thế giới và DJ Manse – chàng DJ trẻ tuổi và tài năng đến từ Thụy Điển & nhiều khách mời đặc biệt khác nữa.

Lần đầu tiên top #50 DJ thế giới tham dự Workshop tại Việt Nam

Đây sẽ là cơ hội để các bạn trẻ yêu thích nhạc điện tử nói chung và những producer trẻ tuổi tại Việt Nam nói riêng, được gặp gỡ, giao lưu cũng như lắng nghe những chia sẻ về các dự án âm nhạc của các DJ/Producer trên thế giới. Buổi workshop sẽ được tổ chức vào lúc 10h00 sáng ngày 13/05/2017 tại cirCo – số 384 Hoàng Diệu, Quận 4, Tp. HCM; ngoài ra còn sẽ được livestream trực tiếp với chất lượng HD tại fanpage MCMA

Lần đầu tiên top #50 DJ thế giới tham dự Workshop tại Việt Nam

MCMA hy vọng qua buổi workshop đặc biệt lần này, những bạn tham gia – dù biết làm nhạc hay không thì cũng sẽ học hỏi, hiểu rõ hơn về DJ/Producer và định hướng được con đường phát triển của cá nhân cũng như góp phần phát triển cộng đồng yêu thích nhạc điện tử này.
Mọi thông tin chi tiết thêm về buổi workshop các bạn có thể theo dõi trên fanpage MCMA hoặc website MCM Academy

Yolo/M-News

Loading...