[M News] Nối tiếp thành công từ season 1, “La La School – Học viện siêu sao” chính thức khai hỏa mùa 2 mang tên “Đại chiến Underground“.

Mở đầu tập 1, “La La School” đã bắt đầu “đốt nóng” không khí bằng màn tranh tài sôi động của nhân tố mới Mon Hoàng Anh (thành viên nhóm P336) và sự xuất hiện của nam chính điển trai Avin Lu.

LA LA SCHOOL (Season 2) – TẬP 1

‘La La School 2: Đại chiến Underground’ – Lên sóng tập 1 đạt gần 2 triệu lượt xem

Lykio, Mon Hoàng Anh (áo vàng) và Seven

‘La La School 2: Đại chiến Underground’ – Lên sóng tập 1 đạt gần 2 triệu lượt xem

Nam chính điển trai Avin Lu

Hiện tại, sau khi phát sóng, tập 1 đã có gần 2 triệu lượt xem cùng nhiều lời khen tích cực cho phần hình ảnh, chất lượng cũng như âm nhạc. Có thể nói, đây là một khởi đầu thuận lợi và thành công của bộ phim truyền hình học đường Việt Nam dài tập.

Bắt đầu đến với khán giả từ tháng 04/2017, “Học viện siêu sao – La La School” phần 1 đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và sự yêu mến của giới trẻ cộng đồng mạng nhờ dàn diễn viên “trai xinh, gái đẹp” sở hữu ngoại hình thu hút cùng kỹ năng hát, nhảy và diễn xuất tốt. Những màn so tài sôi động kết hợp cùng với âm nhạc mới lạ chính là yếu tố thu hút đông đảo người xem tuổi teen. Sau 25 tập ra mắt, kết quả phim đã thu về hơn 100 triệu lượt xem, một con số đáng ngưỡng mộ so với một tác phẩm dài tập chiếu mạng chủ đề âm nhạc hiện nay.

Đáp trả sự yêu mến của đông đảo khán giả, “La La School” chính thức khai hỏa mùa 2 mang tên Đại chiến Underground.

LA LA SCHOOL – Season 2 : ĐẠI CHIẾN UNDERGROUND (TRAILER)

Khác với phần đầu, phần hai là sự “nổi loạn” của các học viên vốn chỉ sinh hoạt và học tập theo khuôn khổ của nhà trường. Dàn diễn viên ở phần 1 được giữ lại sang phần 2 bao gồm: Lê Chi, Nhi Katy, Dư Khánh Vũ, Pinky, Seven, Lykio cùng với sự xuất hiện của các nhân tố mới tạo nên các tình tiết gay cấn, căng thẳng nhưng không kém phần thú vị. Cùng lúc đó, đan xen giữa âm nhạc và các xung đột học đường là chuyện tình lãng mạn của các nhân vật chính.

‘La La School 2: Đại chiến Underground’ – Lên sóng tập 1 đạt gần 2 triệu lượt xem

‘La La School 2: Đại chiến Underground’ – Lên sóng tập 1 đạt gần 2 triệu lượt xem

Ngoài những gương mặt cũ kì cựu, ở season 2 còn có sự xuất hiện của các nhân vật mới như: Tiết Cương, Hoàng Mèo, ca sĩ trẻ Avin LuEight.D (nhóm The Air), nhóm nhạc P336,… hứa hẹn sẽ đem đến “một làn gió mới” hoàn toàn khác lạ cho “La La School”

Tập 2 của phim sẽ được phát sóng vào lúc 22h30 trên HTV7.

YenThu/M-News

Loading...