Kim Yoo Jung bày tỏ sự nuối tiếc khi “Mây Họa Ánh Trăng” đã đi đến cuối chặng đường

[M News] Kim Yoo Jung chia sẻ cô cảm giác khá buồn khi bộ phim đã đi đến cuối chặng đường.

Ngày 16/10, Kim Yoo Jung đã đăng lên Instargram tấm hình cô chụp trong buổi quay cuối cùng của bộ phim “Mây Họa Ánh Trăng”. Cô chia sẻ nỗi buồn của mình cũng như gửi lời tri ân đến các fans của bộ phim.

Kim Yoo Jung bày tỏ sự nuối tiếc khi "Mây Họa Ánh Trăng" đã đi đến cuối chặng đường

Trong bức ảnh, Kim Yoo Jung trông giản dị với bộ trang phục thể thao cùng với mái tóc búi cao khiến cô nàng như một nữ sinh trẻ trung trước khi mặc phục trang của nhân vật của mình.

Kim Yoo Jung bày tỏ sự nuối tiếc khi "Mây Họa Ánh Trăng" đã đi đến cuối chặng đường

Dòng trạng thái của cô bày tỏ sự nuối tiếc đối với bộ phim: “Đây là cảnh quay vào ngày chủ nhật cuối cùng của Ra On trong phim “Mây họa ánh trăng” rồi!! Tới thứ 2 ngày mai, bộ phim đã thực sự kết thúc ~ Ah!! Buồn quá đi mất thôi!! #Mây Họa Ánh Trăng #Cảnh Quay Cuối #Chúng Tôi Đã Rất Chăm Chỉ #MDC #Cảm ơn #Cúi đầu tạm biệt mọi người.”

Kim Yoo Jung bày tỏ sự nuối tiếc khi "Mây Họa Ánh Trăng" đã đi đến cuối chặng đường

Bộ phim “Mây Họa Ánh Trăng” đã sắp đi đến hồi kết, chỉ còn một tập phim nữa thôi khán giả có thể biết được câu chuyện về 5 nhân vật chính Lee Young, Hong Ra On, Kim Yoon Sung, Jo Ha Yeon và Kim Byung Yeon sẽ kết thúc ra sao. Còn nhiều những uẩn khúc chưa được giải quyết, Thế tử điện hạ sẽ dành vũ khí cuối cùng hạ gục triệt để ngoại thích như thế nào? Và con đường người lựa chọn, bắt đầu từ những kết thúc sẽ đi về đâu? Hãy đón xem tập cuối của bộ phim để có thể đưa ra những nhận định sáng suốt nhất nhé!!

Nguồn: Soombi

Casper / M-News

Loading...