[M News] Trước thềm debut, những chàng trai nhóm The Air hoạt động tích cực hơn khi tham gia bộ phim học đường Khi ta 16 của “đạo diễn triệu đô” – Luk Vân. Bộ phim học đường  đã đem đến cho khán giả những cảm xúc về tuổi học trò cũng như gợi nhớ những giây phút còn được ngồi trên ghế nhà trường.

Tuy lịch tập luyện rất bận rộn nhưng phóng viên M-News đã có một cuộc trò chuyện ngắn cùng với cậu “em út” của nhóm nhạc The Air – Kim Yi Sang.

Kim Yi Sang - mảnh ghép không thể thiếu của The Air (nhóm nhạc nam thần tượng của Mowo)

 

Chào Kim Yi Sang bạn có thể giới thiệu đôi chút về mình để độc giả M News hiểu rõ hơn về bạn được không? 

Xin chào các độc giả của M News, mình là Kim Yi Sang thành viên nhỏ tuổi nhất của The Air. Hiện tại Yi Sang 19 tuổi và đảm nhận vai trò vocal trong nhóm. Các bạn có thể gọi mình là San cho thân mật.

Cái duyên nào đã đưa bạn đến với The Air? Điều đó có thay đổi nhiều đến cuộc sống của bạn hay không khi chính thức là một thành viên của nhóm nhạc thần tượng sắp được ra mắt?

Duyên của Yi Sang và The Air có lẽ là rất lớn. Cách đây hơn 2 năm khi San còn là một người mẫu ảnh cho các trang báo thì San đã có cơ hội gặp chị Luk Vân – CEO của mình, bởi vì có nhiều lần anh photo chụp ảnh cho San là bạn của chị Luk và từng làm trong Mowo, tiếc là lúc đó chị Luk không nhớ mặt San.

Kim Yi Sang - mảnh ghép không thể thiếu của The Air (nhóm nhạc nam thần tượng của Mowo)

San và anh Luân, Him cùng thi chung cuộc thi Hot Vteen và sau cuộc thi thì vẫn có gặp gỡ và nói chuyện. Sau đó lại tiếp tục là một hữu duyên khác khi San , Him và E.D, trước khi vào Mowo thì cũng từng là thực tập sinh chung một công ty nọ. Sau này tuy là mỗi người một việc, không còn sinh hoạt chung trong công ty đó nữa, nhưng một mối duyên khác lại đến với San, anh Eight D và Him đó chính là The Air. Chính anh Him đã giới thiệu San với chị Luk và thế là San chính thức trở thành cậu út của nhóm The Air.

Khi được trở thành một thành viên của nhóm thì San có cảm giác mình bước nào đã và đang thật sự đi đúng con đường theo đuổi đam mê của mình, San rất hạnh phúc và chỉ biết cố gắng làm thật tốt nhiệm vụ của mình.

Kim Yi Sang - mảnh ghép không thể thiếu của The Air (nhóm nhạc nam thần tượng của Mowo)

Được biết bạn là một thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm, điều đó khiến bạn cảm thấy như thế nào? Bạn có hay bị các anh ăn hiếp không?

Thật ra nhỏ tuổi nhất không phải lúc nào cũng được cưng đâu, San hay các anh bị ăn hiếp lắm, ăn hiếp ở đây là đùa vui thôi. Nhưng mà nhiều lúc San cũng muốn mình không nhỏ tuổi nhất để có thể chơi khăm lại mấy anh…

Kim Yi Sang - mảnh ghép không thể thiếu của The Air (nhóm nhạc nam thần tượng của Mowo)

Cậu út The Air bị các anh “ăn hiếp”

Vừa qua các thành viên của The Air đang tham gia dự án phim truyền hình học đường Khi ta 16 của đạo diễn Luk Vân, bạn cảm thấy như thế nào về bộ phim này?

Đây gần như là bộ phim đầu tay mà San tham gia diễn xuất. Bộ phim rất dễ thương về tình bạn, tình cảm tuổi mới lớn và cả tình thầy trò nữa, nó thật sự làm San hồi tưởng lại thời cấp ba của mình. Phim có những lúc sẽ khiến các bạn thấy vui, dễ thương nhưng cũng có 1 số nốt trầm để chúng ta hoài niệm về quá khứ đẹp đẽ thời cấp sách đến trường.

Tập 6 vừa qua đạo diễn đã lồng ghép tình cảm đồng giới vào câu chuyện của bạn, điều đó có khó khăn gì với diễn xuất của bạn hay không?

Kim Yi Sang - mảnh ghép không thể thiếu của The Air (nhóm nhạc nam thần tượng của Mowo)

Tình tam giác của 3 bạn học trò trong phim “Khi ta 16”

Thật ra là cũng có một chút xíu, tập 5 và 6 là chuyện tình éo le giữa tam giác San, Ny An và Quang Anh. Đôi lúc vì có những cảnh dễ thương giữa San và Quang Anh nhưng San lại hay cười. San còn nhớ cảnh anh Quang Anh và San quay ở dưới sân đá banh, anh Quang Anh phải lấy cảm xúc để khóc mà San lại hay cười khiến cho anh Quang Anh không thể nhập tâm được, phải quay lại nhiều lần.

Kim Yi Sang - mảnh ghép không thể thiếu của The Air (nhóm nhạc nam thần tượng của Mowo)

Cảnh quay của San và Quang Anh tại sân đá banh 

Trong khi quay phim chắc chắn sẽ có những kỉ niệm đáng nhớ, bạn có thể chia sẻ cho độc giả của M News không?

Trong quá trình quay Khi Ta 16, San có 2 kỷ niệm khá là vui. Kỷ niệm đầu tiên vừa vui mà cũng vừa “ê chề”. Một ngày San đi quay, San tới trễ vì phải đi học trên trường, hôm đó do San không ngủ vì phải thức hoàn thành xong bài vở nên đầu óc khá là hậu đậu, đến trưa San đến trường quay và ăn cơm trưa, đang ăn thì San phát hiện San mất ví, lúc đó San sợ lắm vì trong ví có giấy tờ quan trọng và khá nhiều tiền mặt đối với San. Thấy San hoang mang nên các anh chị trong đoàn phim cũng cuống hết cả lên đi tìm ví. Chị Luk còn bỏ dỡ việc để xin nhà trường cho xem camera. Cuối cùng thì San phát hiện San quên ví ở nhà. San vừa thấy mắc cười vừa áy náy vì làm ảnh hưởng công việc của mọi người.

Kỷ niệm thứ 2 là lúc quay cảnh học thêm với Quang Anh tại nhà San, lúc đó quay cảnh San ngủ quên và Quang Anh nhìn San, cảnh đó quay khá ổn vì San diễn rất đạt. Nhưng mà San diễn đạt là do… San ngủ thật. Quay xong chị Luk hô lên “cắt” mà San vẫn ngáy “khò khò”. Thế là San lại bị mọi người chọc quê. Những kỉ niệm với đoàn phim rất vui mà San không thể nào quên được. Nếu mọi người muốn thầy những thước phim của chuyện tình tam giác San – Ny An – Quang Anh thì hãy đón xem tập 5 và 6 của phim “Khi ta 16” nha.

Kim Yi Sang - mảnh ghép không thể thiếu của The Air (nhóm nhạc nam thần tượng của Mowo)

Tập 5: “Một chút yêu thương”

Tập 6: “Tình cảm là điều rất khó hiểu”

Hi vọng là mọi người sẽ theo dõi, đón nhận những sản phẩm trong tương lai của The Air. Và San cũng mong là các bạn sẽ theo dõi bộ phim này của chị Luk Vân để ủng hộ cho The Air cũng như là các bạn diễn viên khác.

Cảm ơn Kim Yi Sang, chúc bạn và The Air sẽ thật thành công trên con đường nghệ thuật và luôn nhận được sự yêu quý từ khán giả của mình.

Geenie/M News