Không còn theo chân mẹ, Pax Thiên đã lớn khôn và đi chơi vui vẻ bên bạn gái

[M News] Cậu bé có vẻ đã trưởng thành, biết kết giao xã hội và đi chơi với bạn bè cùng trang lứa.

Pax Thiên vốn là con trai cưng và luôn theo sát mẹ Angelina Jolie mỗi dịp ra đường. Đặc biệt là quãng thời hôn nhân của bố mẹ tan vỡ, Pax Thiên càng gắn bó bên mẹ hơn. Tuy nhiên, đến nay cậu bé sinh năm 2003 có vẻ đã trưởng thành, biết kết giao xã hội và đi chơi với bạn bè cùng trang lứa.

Mới đây, cậu bé được bắt gặp đi chơi cùng nhiều người bạn, trong đó có không ít cô gái. Con trai của Brad Pitt và Angelina Jolie có giây phút vui vẻ khi cùng ăn kem và dạo phố cùng bạn.

Không còn theo chân mẹ, Pax Thiên đã lớn khôn và đi chơi vui vẻ bên bạn gái

Pax Thiên hết theo chân mẹ mà đi chơi với nhiều bạn bè của mình.

Không còn theo chân mẹ, Pax Thiên đã lớn khôn và đi chơi vui vẻ bên bạn gái

Cậu bé có vẻ đã trưởng thành, đi ăn kem và dạo phố cùng bạn gái.

Không còn theo chân mẹ, Pax Thiên đã lớn khôn và đi chơi vui vẻ bên bạn gái

Pax Thiên tên thật là Phạm Quang Sáng, cậu bị mẹ ruột bỏ rơi khi mới sinh tại một bệnh viện. Năm 2006, Angelina Jolie và Brad Pitt có dịp ghé thăm trại mồ côi ở TP.HCM. Tại đây, cặp đôi Hollywood có dịp gặp gỡ Pax Thiên, lúc bấy giờ cậu là một bé trai 3 tuổi.

Sau đó, Angelina đã nộp đơn xin nhận nuôi Pax Thiên vì theo quy định của pháp luật Việt Nam Angelina và Brad chưa kết hôn nên cả hai không được nhận nuôi với danh nghĩa vợ chồng. Đến khi trở về Mỹ, Brad mới nhận Pax là con nuôi vào khoảng đầu năm 2008. Angelina cũng yêu cầu đổi tên hợp pháp của cậu bé thành Pax Thiên Joilie-Pitt.

Trải qua 10 năm sống cùng bố mẹ, Pax phải chứng kiến sự tan vỡ của gia đình. Khoảng thời gian Angelina rơi vào khủng hoảng và trầm cảm, chính Pax là một trong những “bờ vai” có thể làm chỗ dựa cho mẹ.

Cậu thường xuyên xuất hiện cùng mẹ và anh chị em của mình tại nhà sách, công viên vui chơi, đường phố. Hình ảnh đi riêng cùng bạn bè quả thật hiếm hoi.

Không còn theo chân mẹ, Pax Thiên đã lớn khôn và đi chơi vui vẻ bên bạn gáiKhông còn theo chân mẹ, Pax Thiên đã lớn khôn và đi chơi vui vẻ bên bạn gáiKhông còn theo chân mẹ, Pax Thiên đã lớn khôn và đi chơi vui vẻ bên bạn gái

Nhóm bạn của Pax Thiên có đủ cả trai lẫn gái. Ngoài việc kết nối với anh chị em mang quốc tịch đa dạng trong gia đình, giờ đây Pax có thể tiếp xúc nhiều hơn với các bạn khác tại Mỹ.

Không còn theo chân mẹ, Pax Thiên đã lớn khôn và đi chơi vui vẻ bên bạn gáiKhông còn theo chân mẹ, Pax Thiên đã lớn khôn và đi chơi vui vẻ bên bạn gái

Theo Sao Star

Loading...