Không có người mẫu nào bị cấm diễn tại VIFWSS2017

[M News] Để chuẩn bị cho đêm khai mạc, hàng nghìn nhân sự và hàng chục nhà thiết kế đang ráo riết chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để những ngày hội thời trang được bắt đầu một cách suôn sẻ nhất và thành công nhất có thể.

Trong sáng nay, tại Gem Center số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, ba nhà thiết kế Xuan Thu Nguyen của thương hiệu XUAN, Chung Thanh Phong với thương hiệu đồ nam MEUW Menswear và Betty Trần đã có buổi tổng duyệt và chạy thử sân khấu cho đêm khai mạc.

Về tổng thể, từ âm thanh ánh sáng cho tới đường diễn tất cả đã hoàn thiện và các nhà thiết kế đang rất hào hứng chờ đợi cho giây phút bắt đầu. Và trong số những người mẫu đến luyện tập, tổng duyệt sáng nay thấy sự xuất hiện của hai người mẫu Thuỳ Dương và Hằng Nguyễn.

Không có người mẫu nào bị cấm diễn tại VIFWSS2017

Người mẫu Thuỳ Dương

Không có người mẫu nào bị cấm diễn tại VIFWSS2017

Hằng Nguyễn

Được biết, hai người mẫu đến tham gia luyện tập cho show diễn của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Sự xuất hiện của hai người mẫu được cho rằng đang nằm trong “danh sách cấm diễn” của BTC đã phần nào làm sáng tỏ mọi chuyện. Sự thật một cách rõ rằng rằng, không có bất cứ người mẫu nào nằm trong danh sách cấm diễn của BTC VIFW.

Không có người mẫu nào bị cấm diễn tại VIFWSS2017

Vào lúc 19h tối nay tại Gem Center, Tuần lễ thời trang Quốc tế lần Xuân Hè sẽ chính thức bắt đầu bằng bộ sưu tập “Story of heart” của nhà thiết kế Xuan Thu Nguyen.

Một không khí ngày hội đã thực sự bắt đầu, hãy đón chờ để bùng nổ!

Yolo/M-News