[M News] “Họa mi” cho biết lịch làm việc thất thường khiến cô khó tuân theo chế độ giữ dáng khoa học, khiến cơ thể gầy béo thất thường.

Chiều 13/11, Khánh Linh ra mắt album Ngài tại Hà Nội. Nữ ca sĩ chọn váy ren ôm sát để khoe vóc dáng sau giảm cân. Phong cách của cô gần đây được đánh giá cải thiện hơn trước.

Khánh Linh chia sẻ: “Trước giờ, tôi luôn là một người sống đơn giản. Tôi cũng thừa nhận mình có một thiếu sót, đó là hình thức chưa bao giờ được chỉn chu”.

Vì công việc nhiều lúc phải đi xa, thời gian thất thường, cô khó tuân theo chế độ ăn uống và tập luyện khoa học. Nữ ca sĩ từng nhiều lần nỗ lực thay đổi vóc dáng nhưng không thành công. Vì vậy, mỗi lần xuất hiện trước khán giả, Khánh Linh đều không giữ được phong độ về ngoại hình, gầy béo thất thường.

Khánh Linh: 'Tôi thường thiếu chỉn chu về hình thức'

Ca sĩ Khánh Linh trong buổi họp báo. Ảnh: HBN.

Cách đây khoảng 10 tháng, Khánh Linh quyết tâm cải thiện vóc dáng. Cô ăn theo chế độ huấn luyện viên đề ra. Mỗi ngày, nữ ca sĩ ăn năm bữa gồm hai bữa chính và ba bữa phụ. Mọi việc ăn uống phải kết thúc trước 20h. Ngoài việc hạn chế tối đa dầu mỡ, tăng cường rau xanh và các loại hoa quả ít đường, nữ ca sĩ kiêng tinh bột trắng như cơm mà thay bằng các loại gạo lứt, yến mạch, khoai lang và chỉ dùng một lượng nhỏ vào mỗi sáng. Khánh Linh dành khoảng một tiếng rưỡi, từ 10h hàng ngày, để tập gym.

“Tôi học lại cách ăn, cách tập luyện sao cho khoa học. Chồng tôi có lúc còn bất ngờ trước sự quyết tâm của vợ. Anh chưa bao giờ thấy tôi duy trì được lâu thế. Sau gần một năm, tôi chỉ giảm được 4 kg nhưng cơ thể săn chắc hơn trước nhiều”, cô cười.

Khánh Linh: 'Tôi thường thiếu chỉn chu về hình thức'

Chồng Khánh Linh giúp cô quản lý công việc cũng như chăm sóc gia đình. Ảnh: HBN.

Với ngoại hình mới, Khánh Linh thấy tự tin hơn khi diện những bộ cánh chưa bao giờ dám mặc. Nhờ đó, việc hóa thân vào hình ảnh trong album mới cũng dễ dàng hơn đối với nữ ca sĩ.

Trong album mới, Khánh Linh theo đuổi phong cách gợi cảm và mạnh mẽ thay vì sự nhẹ nhàng, nữ tính như trước đây. Ngài là sự pha trộn giữa nhiều dòng nhạc như Semi Classic, Rock và nhạc điện tử, gồm năm ca khúc: Ngài, Gió bay ngang trời, Về với đông, Về nhà và Mùa hoa trở lại. Tất cả đều do nhạc sĩ Vũ Minh Tâm sáng tác.

Khánh Linh chia sẻ về chủ đề album: “Trong vòng đời của một con bướm thì ngài chính là màn hóa thân lộng lẫy nhất bởi khi nó đã đến gần tới sự thoát xác. Sau màn hóa thân, nó được bắt đầu lại mọi thứ trong một tâm thế mới, nguyên lành và trong trẻo hơn. Với lần trở lại này, tôi cũng muốn mang tới một hình dung như vậy về mình: một sự thay đổi theo hướng tích cực hơn”.

Sau album Ngài, Khánh Linh sẽ tiếp tục ra mắt sản phẩm âm nhạc mới và làm liveshow sự nghiệp.

Theo vnExpress

Loading...