[M News] Sau thành công của Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa ở cả vị trí diễn viên lẫn ca sỹ đảm nhận nhạc film. 

Khắc Minh  tiếp tục gây chú ý khi tham gia chương trình Người hát tình ca và trở thành một trong những giọng ca được khán giả và người hâm mộ ưa thích bởi sự truyền cảm và ngọt ngào khi thể hiện các ca khúc trữ tình.

Khắc Minh trình làng ca khúc nói về nạn yêu nhau vì vật chất

Dừng chân trước thềm chung kết cuộc thi, Khắc Minh để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Sau đó, chàng ca sĩ bắt tay ngay vào việc chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới toan của mình bằng một ca khúc ballad nhẹ nhàng, trữ tình.

Ca khúc Cô ấy là 1 sáng tác của nhạc sĩ Bùi Công Nam, nội dung bài hát kể về chuyện tình của những cặp đôi yêu nhau vì vật chất, không đến với nhau bằng tình cảm thật sự. Cho đến khi cả hai nhận ra mình cần có nhau thì lúc đó đã quá muộn màng. Cô ấy được Khắc Minh ấp ủ cho ra mắt từ rất lâu nhưng vì bận những dự án phim ảnh nên đến thời điểm này, Khắc Minh mới trình làng ca khúc này.

Khắc Minh trình làng ca khúc nói về nạn yêu nhau vì vật chất

Sau vai diễn trong Có căn nhà nằm nghe nắng mưa, Khắc Minh nhận được một số lời mời cộng tác của các đạo diễn. Sau khi cân nhắc, Khắc Minh vừa nhận lời  tham gia một bộ phim điện ảnh, nam ca sĩ sẽ “song kiếm hợp bích” cùng với một nữ diên viên nổi tiếng.

Yolo/M-News

 

Loading...