[M News] Công ty của Kangnam và UEE đã đưa ra tuyên bố chính thức xác nhận rằng họ đã hẹn hò được khoảng hai tháng.

Tuyên bố của công ty UEE:

Trước tiên, chúng tôi xin lỗi vì chúng tôi không thể nhanh chóng chuyển tiếp thông tin chính xác và gây xáo trộn cho tất cả mọi người. Chúng tôi phải cẩn thận hơn vì UEE là một nữ diễn viên hiện đang quay một bộ phim truyền hình. UEE và Kangnam vừa mới bắt đầu mối quan hệ, vì vậy họ rất bất ngờ và thận trọng về tình huống này.

UEE thậm chí còn thận trọng hơn nữa bởi vì cô ấy không muốn làm ảnh hưởng xấu đến bộ phim sắp tới mà cô ấy đang quay. Bởi vì họ đang cố gắng cân nhắc để không ảnh hưởng lẫn nhau nên việc trước tiên chúng tôi phải làm là phủ nhận những tin đồn.

Nhưng cả hai đều đồng ý rằng họ nên chính thức công bố mối quan hệ này. Chúng tôi thỉnh cầu sự ủng hộ và tình yêu của bạn cho mối quan hệ của họ và các hoạt động của họ trong tương lai.

-Yuleum Entertaiment-

Kangnam và UEE thừa nhận đang hẹn hò

Hình ảnh hẹn hò của cặp đôi được ghi lại.

Tuyên bố của công ty Kangnam:

Chúng tôi xin lỗi vì phải mất nhiều thời gian để xác nhận tin tức liên quan đến cuộc sống riêng tư của người nổi tiếng. Chúng tôi cũng quan tâm đến khía cạnh của UEE trong vai trò một nữ diễn viên. Họ đã hẹn hò trong khoảng 2 tháng. Chúng tôi cám ơn sự quan tâm nhiệt tình của các bạn.

-RD Entertaiment-

Mối quan hệ ban đầu đã bị UEE phủ nhận trên Instagram. Cũng có những tuyên bố từ phía công ty của cô phủ nhận mối quan hệ này. Cả hai bên vẫn tiếp tục phủ nhận mối quan hệ này cho đến khi Dispatch tung bằng chứng về hình ảnh và video của hai người cùng nhau hẹn hò vào một đêm khuya muộn.

Theo Saohanquoc.net

Loading...