Ji Chang Wook và Kim So Hyun sẽ tham gia lồng tiếng cho phim anime ‘Your Name’

[M News] Chúng ta sẽ được nghe giọng của Ji Chang Wook và Kim So Hyun qua một ánh sáng hoàn toàn mới. Dự án lồng tiếng phim anime “Your Name” cũng đánh dấu cho lần hợp tác đặc biệt của 2 gương mặt nổi tiếng đình đám tại Hàn Quốc này.

Diễn viên Ji Chang Wook và Kim So Hyun được chọn để tham gia lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình nổi tiếng năm 2016 “Your Name”. Ji sẽ đảm nhận vai Taki – một cậu học sinh trung học và là kiến trúc sư đầy tham vọng sống ở Tokyo. Kim đóng vai một cô gái trung học tên là Mitsuha với cuộc sống tẻ nhạt ở vùng nông thôn của Nhật Bản và ước mơ được chuyển đến Tokyo.

Ji Chang Wook và Kim So Hyun sẽ tham gia lồng tiếng cho phim anime 'Your Name'

(Ảnh: Scorious Entertainment / Sidus HQ)

“Your Name” là câu chuyện về hai đứa trẻ ở độ tuổi trung học, là những người chưa bao giờ gặp nhau nhưng vì một lý do nào đó bị hoán đổi cơ thể trong khi sao chổi thiên niên kỉ đang đến gần và cuối cùng rơi vào tình yêu.

Ji Chang Wook và Kim So Hyun sẽ tham gia lồng tiếng cho phim anime 'Your Name'

(Ảnh: Megabox Plus M)

Bộ phim được trình chiếu ở Hàn Quốc vào tháng 1 và đã được chứng nhận doanh thu phòng vé trong hai tuần liên tiếp. Nó  đã được ghi nhận là bộ phim có doanh thu cao thứ tư mọi thời đại tại Nhật Bản.

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hiện đang đóng trong hai bộ phim truyền hình khác nhau phát sóng vào thứ tư và thứ năm. Cả 2 sẽ làm việc cùng nhau cho dự án phim hoạt hình này. Nam diễn viên điển trai dẫn đầu trong loạt phim truyền hình nổi tiếng SBS rom-com Suspicious Partner (với Nam Ji Hyun) làm công tố viên Noh Ji Wook, trong khi cô nữ diễn viên trẻ của chúng ta thì tham gia vai chính trong bộ phim lịch sử từ MBC Ruler: Master of the Mask (với Yoo Seung Ho và Infinite’s L).

Ji Chang Wook và Kim So Hyun sẽ tham gia lồng tiếng cho phim anime 'Your Name'

Hình ảnh của Ji Chang Wook trong Suspicious Partner (Đối Tác Đáng Ngờ).

Ji Chang Wook và Kim So Hyun sẽ tham gia lồng tiếng cho phim anime 'Your Name'

Và tạo hình cổ trang của Kim So Hyun trong Master of The Mask (Mặt Nạ Quân Chủ).

Tác phẩm lồng tiếng “Your Name” sẽ là vai diễn đầu tiên của cả hai diễn viên trong thể loại này. Đây cũng là một trong những dự án chia tay của Ji trước khi nhập ngũ. 

“Your Name” phiên bản lồng tiếng Hàn sẽ được công chiếu ở các cụm rạp vào ngày 13 tháng 7.

Nguồn: HelloKpop

Kim Ngan/M News

Loading...