[M News] Cô gái 9X truyền cảm hứng golf với khả năng nói tiếng anh cực Kool Trong đêm chung kết Golf Queen 2017 Jelly Thảo đã thật sự lột xác. Bước ra khỏi sự e thẹn, khép kín như mọi ngày, cô gái 9x xinh đẹp Jelly Thảo đã thật sự tỏa sáng với bài truyền cảm hứng golf đến các cô gái trẻ với sự tin, chân thật và khả năng nói tiếng anh lưu loát như người bản xứ.

Jelly Thảo đã thật sự chiếm được cảm tình của nhiều khán giả. Cô gái trẻ với sứ mệnh phát triển phong trào golf nữ và giúp các bạn bè quốc tế cùng tham gia đánh golf giao hữu đã chinh phục BGK với câu trả lời: dù có được giải hay không thì em vẫn tiếp tục luyện tập golf và tham gia các hoạt động của cộng đồng golf and beauty để phát triển dự án khắp 5 châu. Hãy dõi theo hành trình truyền cảm hứng của Cô gái trẻ 9X Jelly Thảo.

Jelly Thảo mang cảm hứng Golf tới cộng đồng

Là một người trẻ Jelly Thảo luôn mang trong mình một nguồn năng lượng tươi tắn, khoẻ khoắn. Trong suốt hành trình Golf Queen 2017 cô đã có rất nhiều nỗ lực để thay đổi bản thân tích cực hơn, năng động hơn .

Jelly Thảo mang cảm hứng Golf tới cộng đồng

Với xuất phát điểm là một người chưa chơi golf nhưng trong một thời gian ngắn cô đã tập luyện không ngưng nghỉ cùng mẹ và anh trai mỗi ngày. Và thành quả hơn mong đợi khi tập golf là cô cùng gia đình có thể chia sẻ cùng nhau, vui cùng nhau và hơn thế nữa là họ hạnh phúc trên sân golf.

Kim Ngan/M News

Loading...