iFan kỳ công chế iPhone 5S để biến thành “iPhone 7 mini”

[M news] Sự “can đảm” đúng chất các fan công nghệ táo khuyết vẫn luôn khiến người ta phải giật mình.

Bức ảnh dưới đây trông có vẻ giống y hệt một chiếc iPhone 7, nhưng sự thực thì lại không hề đơn giản như thế. Vẻ ngoài mang sắc đen mờ Matte Black của nó vẫn trông hoàn toàn thuyết phục, cùng với các góc cạnh bo tròn mềm mại, camera lồi và đường ăng-ten đặc trưng.

Tuy nhiên, đó thực ra lại là một phần trợ giúp đến từ hãng phân phối phụ kiện điện thoại đến từ Trung Quốc AliExpress với những lựa chọn mang về cho mình một bộ công cụ cho phép tự “chuyển đổi” một chiếc iPhone 5S thành “iPhone 7 mini”. Nhìn chung, toàn bộ quá trình cũng không quá phức tạp, chỉ tốn một chút khéo léo, kiên nhẫn và 50 USD cho gói hàng này.

iFan kỳ công chế iPhone 5S để biến thành "iPhone 7 mini"

Thành viên igenno trên Reddit đã cảm thấy hứng thú và mua về thử sức với chiếc iPhone 5S có sẵn của mình. Thiết kế của nó được anh biến thành gần như y hệt iPhone 7, nhưng nhỏ hơn một chút, dù trông vẫn rất cuốn hút và khó nhận ra sự khác biệt.

iFan kỳ công chế iPhone 5S để biến thành "iPhone 7 mini"

Thiết kế của iPhone 5S từng là biểu tượng một thời, nhưng rồi iPhone 6 cạnh tròn mềm mại ra đời, tiếp đến là 6S và 7 đã soán ngôi ngay lập tức và iPhone 5S gần như bị lãng quên. igenno cho biết anh cũng từng có chút kinh nghiệm trong việc thao tác với các linh kiện điện thoại, và thời gian để anh hoàn thành là khoảng 3 tiếng. Anh đã phải tham khảo cả hướng dẫn của iFixit để trợ giúp.

iFan kỳ công chế iPhone 5S để biến thành "iPhone 7 mini"
Sau khi hoàn thiện, anh cho biết cảm giác cực thỏa mãn vì trông chiếc điện thoại quen thuộc của anh giờ đây như được hồi sinh, với chất liệu vỏ mang lại trải nghiệm tương tự cả iPhone 7. Chỉ có một vấn đề nhỏ mà anh nhận thấy đó là cường độ sóng bị giảm đi khoảng 15-20% sau khi thay vỏ, còn các chức năng vẫn hoạt động bình thường.

Tham khảo: BGR

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...