HyunA – nữ ca sĩ solo đầu tiên của KPop sở hữu MV trăm triệu views

[M News] Cô nàng HyunA là nữ ca sĩ solo đầu tiên của K-Pop sở hữu MV đạt thành tích một trăm triệu views với hai ca khúc “Ice Cream” và “Bubble Pop”.

MV “Ice Cream” được phát hành năm 2012 của HyunA vừa cán mốc một trăm triệu lượt xem trên kênh Youtube. Đây là lần thứ hai cô đạt được thành tích này sau MV “Bubble Pop”.

MV IVE CREAM – HYUNA

HyunA - nữ ca sĩ solo đầu tiên của KPop sở hữu MV trăm triệu views

Từ trang phục cho đến vũ đạo, HyunA khiến cho người xem phải dán mắt vào màn hình suốt bốn liền.  MV với những hình ảnh nóng bỏng của cô nàng HyunA đã khiến người hâm mộ phải “sốt xình xịch” vì độ hot của MV này. Không những vậy trong MV còn có sự xuất hiện của ca sĩ PSY – nghệ sĩ tạo nên cơn sốt toàn cầu với Gangnam Style.

Dù là MV sexy và có không ít hình ảnh “nóng bỏng” nhưng ca khúc “Ice Cream” lại không đem lại cảm giác phản cảm và khó chịu cho người xem.

Ngoài “Ice Cream” trước đó HyunA cũng đã từng khiến các fan “điên đảo” vì ca khúc “Bubble Pop” được phát hành năm 2011 cũng đã cán mốc trăm triệu views từ lâu.

MV BUBBLE POP – HYUNA

HyunA - nữ ca sĩ solo đầu tiên của KPop sở hữu MV trăm triệu views

“Bubble Pop” là ca khúc đánh dấu bước ngoặt solo của HyunA, MV này còn đạt hơn 600.000 lượt xem chỉ sau 1 ngày ra mắt. Đồng thời, hàng loạt báo và những trang blog về âm nhạc của Mỹ, châu Âu cũng nhanh chóng đăng tải và cập nhật thông tin về MV này, khiến độ lan tỏa của MV càng trở lên rộng hơn bao giờ hết.

Tính cho đến thời điểm hiện tại, trong làng giải trí KPop chỉ có HyunA là nữ ca sĩ solo đầu tiên sở hữu thành tích này.

Cô nàng là một nữ ca sĩ, vũ công, nhạc sĩ, người mẫu Hàn Quốc. Cô từng là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ K-Pop 4Minute trực thuộc Cube Entertainment, là một trong năm thành viên ban đầu của Wonder Girls và là một nửa của bộ đôi Trouble Maker. HyunA đã rất thành công trong sự nghiệp solo của mình.

YenThu/M-News

Loading...