[M News] Taeyang và Min Hyo Rin vừa trở về từ Indonesia thì tin tức này được tung ra.

Tờ Star News đưa tin rằng TaeYangMin Hyo Rin của BIGBANG đang lên kế hoạch kết hôn vào tháng 2 năm 2018. Họ dự định tổ chức đám cưới trước khi Taeyang nhập ngũ. 

Mối quan hệ của cặp đôi được công bố chính thức tới người hâm mộ vào tháng 5/2015, nhưng thật ra họ đã yêu nhau trong suốt 3 năm. Trong khoảng thời gian hẹn hò, Taeyang và Min Hyo Rin luôn xuất hiện trên báo chí với những câu chuyện tình yêu ngọt ngào, khiến fan không khỏi ghen tị.

HOT: Taeyang (Big Bang) và Min Hyo Rin sẽ chính thức kết hôn vào năm 2018

Sinh năm 1988, Taeyang sẽ phục vụ quân đội sớm theo diện bắt buộc. Theo báo cáo, cả hai muốn kết hôn trước khi chàng ca sĩ điển trai nhập ngũ.

Taeyang cũng đã đăng tải thông tin trên instagram về việc kết hôn của mình. Nguyên văn như sau:

“Xin chào mọi người, đây là Taeyang. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các bạn về lời hứa quan trọng và vui tươi mà tôi đã làm trong cuộc đời. Tôi đã hứa sẽ dành phần còn lại của cuộc đời tôi với Min Hyorin, người đã luôn luôn bên cạnh tôi trong bốn năm qua. Qua những thời điểm tốt đẹp và những lúc tồi tệ, cô ấy luôn tin tưởng tôi và bây giờ chúng tôi mong muốn có một cuộc sống tươi đẹp với nhau. Đối với tất cả những người hâm mộ luôn đối xử với tôi như thể tôi là gia đình, với tất cả thành viên Big Bang của tôi, cho tất cả gia đình YG của tôi, với tất cả mọi người mà tôi đã có niềm vui làm việc và gặp gỡ, tôi muốn nói CẢM ƠN. Tôi sẽ tiếp tục sống với trách nhiệm và sự khiêm tốn. Hy vọng của tôi là các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi và ban phước cho tương lai của chúng tôi với tư cách là một cặp vợ chồng.


HOT: Taeyang (Big Bang) và Min Hyo Rin sẽ chính thức kết hôn vào năm 2018
Hình ảnh Taeyang đăng tải trên IG cách đây ít phút

Taeyang gần đây đã đến hẳn Indonesia để gặp gỡ bạn gái Min Hyo Rin khi cô công tác tại đây. Sau khi trở về Hàn vào ngày 18/12, tin tức này đã bất ngờ được tung ra.

HOT: Taeyang (Big Bang) và Min Hyo Rin sẽ chính thức kết hôn vào năm 2018

Nguồn: Soompi, Naver

Kim Ngan/M News

Loading...