HOT: Chính thức bùng nổ cuộc thi cover ca khúc ‘Promise You’ – Ost Ngôi Trường Kì Quái

[M News] Series phim “Ngôi Trường Kì Quái” đã ra mắt khán giả được 4 tập. Song song với những tập phim gay cấn, nay CatLai Production đã chính thức khởi động cuộc thi cover ca khúc nhạc phim mang tên “Promise You”.

Như các bạn cũng đã biết Series học đường “Ngôi Trường Kì Quái” đã ra mắt được 4 tập và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Để thay lời cảm ơn chân thành đến các bạn trong thời gian qua, CatLai Production đã chính thức “châm ngòi nổ” cho cuộc thi Cover nhạc phim mang tên “Promise You” – Bằng Việt Nguyễn.

HOT: Chính thức bùng nổ cuộc thi cover ca khúc 'Promise You' - Ost Ngôi Trường Kì Quái
Nội dung và thể lệ cuộc thi như sau:
Bước 1 :
Cover Ca khúc Promise You ( Ost Ngôi Trường Kì Quái ) do Bằng Việt Nguyễn thể hiện. Có thể tự đánh guitar, tự hát hoặc dùng beat theo link bên dưới.

Bước 2 :
Các bạn gửi clip dự thi của mình về địa chỉ email: [email protected], nội dung email các bạn ghi rõ họ và tên (có thể kèm nick name Facebook), ngày tháng năm sinh và nơi ở nhé.

Khi có clip cover của các bạn, fanpage CatLai Production sẽ đăng tải lên vào lúc 18:00 mỗi tối.

Bước 3 :
Sau khi clip các bạn được đăng lên, các bạn share clip của mình về facebook cá nhân và kêu gọi bình chọn nhé. Theo thứ tự, clip nào nhiều like nhất sẽ giành ngay 3 giải thưởng tuần đó.

LƯU Ý: Những like trên clip gốc tại fanpage CatLai Production mới được cho là hợp lệ nhé
Vì vậy khi kêu gọi bình chọn các bạn nên đề nghị bình chọn click vào link share nhé. Thời hạn kết thúc cuộc thi vào ngày 22 Tháng 11 năm 2017.
CatLai Production sẽ không nhận thêm clip nào để kéo dài thời hạn bình chọn cho những bạn gửi clip trễ để công bằng.

Cơ cấu giải thưởng:

Giải nhất: 3.000.000 VNĐ

Giải nhì: 1.000.000 VNĐ

Giải 3: 500.000 VNĐ

Và 10 giải khuyến khích, mỗi giải 1 phần quà đặc biệt.
Ngoài ra còn một số quà tặng do PHỤNG LAI SKIN CARE – KABI CONTACT LENS dành cho các bạn may mắn chiến thắng. Tổng trị giá dành cho giải thưởng riêng này là 2.000.000 VND.

Hãy cùng M-News đón chờ những thông tin mới nhất và kết quả cuộc thi vào ngày 30/11/2017 nhé!

Link nhạc kèm beat: https://www.nhaccuatui.com/playlist/promise-you-ngoi-truong-ki-quai-ost-single-bang-viet-nguyen.iazur49adIie.html 

HOT: Chính thức bùng nổ cuộc thi cover ca khúc 'Promise You' - Ost Ngôi Trường Kì Quái

Ngôi Trường Kì Quái – Tập 1

Tập 2

Tập 3

Tập 4

Kim Ngan/M News

Loading...