Hội hủ nữ bấn loạn trước MV Parody Nơi Này Có Anh phiên bản đam mỹ của BB Trần và người yêu

[M News] Sau khi nhận được  sự đồng ý của Sơn Tùng M-TP và ekip BB Trần nhanh chóng bắt tay thực hiện MV Parody Nơi Này Có Anh cùng bạn trai Quang Lâm.

Trước sức hot của MV Nơi Này Có Anh vừa được Sơn Tùng phát hành, fan của BB&BG đã ngay lập tức tấn công trưởng nhóm BB&BG và yêu cầu anh làm MV parody. Trước những yêu cầu từ fan, BB Trần đã cân nhắc rồi sau đó nhắn tin xin phép Sơn Tùng để cover lại ca khúc “Nơi này có anh” khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Bởi trước đó sản phẩm Parody Chúng ta không thuộc về nhau do BB&BG sản xuất đã đạt gần 5 triệu lượt xem và được đánh giá khá thành công.

Trái với sự suy đoán của người hâm mộ MV Parody lần này, BB Trần quyết định thực hiện cùng người yêu Quang Lâm. Cùng với sự sáng tạo và nhiều chiêu trò của BB Trần, “Nơi Này Có Anh” phiên bản parody của BB Trần đã khiến người xem không thể nào không chú ý.

Chưa đầy 1 ngày đăng tải lên YouTube, Nơi Này Có Anh do nhóm parody và remake đã đạt nửa triệu lượt xem và hơn 2.735 bình luận.

Quang Lâm được mọi người biết tới với tư cách người yêu BB Trần từ sau clip Anh không đòi quà. Theo thông tin mà Quang Lâm chia sẻ thì hai người chính thức yêu nhau từ tháng 10/2013. Kể từ khi công khai cặp đôi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ đặc biệt là từ cộng đồng LGBT.

Những giây phút hạnh phúc của Bảo Bảo và người yêu 
BB Trần chia sẻ: “Ngay từ đầu Bảo không định làm parody MV này, tại vì thấy nhóm cũng vừa ra nhiều parody rồi, nhưng thấy các bạn yêu cầu làm nhiều, nên quyết định làm liều luôn. Nhận được sự đồng ý từ Sơn Tùng, BB Trần cùng ekip lên ý tưởng và ngay lập tức lên đường đi ra Phan Thiết quay. Cả quá trình thực hiện từ khi lên ý tưởng, quay, dựng xong chỉ trong vòng 7 ngày”.
Hội hủ nữ bấn loạn trước MV Parody Nơi Này Có Anh phiên bản đam mỹ của BB Trần và người yêu
 Cùng với những góc quay flycam hình ảnh lãng mạn của cả hai khiến mọi người trầm trồ khen ngợi
 Khi được hỏi về lí do không giả gái mà đóng cặp cùng người yêu mình BB Trần thẳng thắn trả lời: “Quyết định không giả gái, vì khi BB lên ý tưởng về một cặp đôi, BB nghĩ nên giữ đúng những gì ở ngoài đời thật của mình và người yêu thì nó sẽ tự nhiên hơn, với một phần giả gái hoài sợ mọi người chán. Trong MV này chỉ đơn giản yêu là yêu, trong tình yêu không phải chỉ có lãng mạn mà nó còn nhiều cung bậc cảm xúc khác, và BB cũng đắn đo lắm mới dám mang tình yêu của mình lên MV, nhưng BB nghĩ nên để mọi người hiểu hơn về tình yêu của LGBT.”
Hội hủ nữ bấn loạn trước MV Parody Nơi Này Có Anh phiên bản đam mỹ của BB Trần và người yêu
Yolo/ M-News
Loading...