Hoàng Yến quyết tâm chứng minh khả năng của mình tại Gương Mặt Thân Quen

[M News] Tuần trước, đêm thi thứ 5 của Gương mặt thân quen đã diễn ra sôi nổi với thử thách Song Ca và người chiến thắng là Hoàng Yến & Lân Nhã khi hóa thân thành danh ca Celine Dion & Terry Bradford. Hai giọng ca trẻ đã thể hiện thành công ca khúc nhạc phim nổi tiếng “Beauty & The Beast”.

Tuy nhiên, chiến thắng này của Hoàng Yến lại vấp phải sự phản đối của khá đông khán giả xem truyền hình. Nhiều ý kiến cho rằng, cô em út của chương trình chỉ hát hay chứ không giống phiên bản gốc. Một số khán giả quen thuộc nhận xét, Hoàng Yến phù hợp chiến thắng ở phần hóa thân thành Tiểu Yến Tử hơn là Celine Dion. Hoàng Yến quyết tâm chứng minh khả năng của mình tại Gương Mặt Thân Quen

Hoàng Yến trong phòng hóa trang

Đứng trước những sự phản ứng gắt gao của khán giả về chiếc cúp này, Hoàng Yến cũng bộc bạch: “Nói thật lòng, Yến đã quá quen bị ném đá. Từ hồi Yến thi Học viện ngôi sao, nhiều người cũng đã chê trách rằng Yến không xứng đáng vào đêm chung kết. Ngày xưa mới thật đáng sợ, lúc đó Yến còn nhỏ, mới bước chân vào con đường nghệ thuật và vấp phải sự chỉ trích nặng nề, Yến đã stress và suy sụp vô cùng, thậm chí không dám đọc bình luận trên Youtube hay mạng xã hội. Còn bây giờ, dù buồn lắm nhưng Yến vẫn đọc hết bình luận trên fanpage Gương Mặt Thân Quen. Càng bị ném đá, Yến càng thấy mình cần phải cố gắng nhiều hơn để người khác có thể công nhận khả năng của mình. Chắc chắn rằng trong 7 tuần thi còn lại, Yến sẽ nỗ lực gấp 4,5 lần để chứng minh rằng, Yến có thực lực, Yến xứng đáng nhận được điểm cao trong chương trình.”

Hoàng Yến quyết tâm chứng minh khả năng của mình tại Gương Mặt Thân Quen Trong phần thi tuần này, Hoàng Yến đã bấm nút và chọn trúng hình tượng Hoàng Thùy Linh. Tuy cùng là người Hà Nội nhưng có lẽ giữa Hoàng Yến và cô nàng ca sĩ gợi cảm này không còn điểm chung nào. Khi nhắc đến giọng ca Hoàng Thùy Linh, khán giả sẽ dễ dàng liên tuởng đến những ca khúc pop dance sôi động, phần vũ đạo phức tạp đầy quyến rũ, hoặc những bản ballad đầy cảm xúc. Chính vì vậy, liệu rằng Hoàng Yến sẽ lựa chọn ca khúc nào của Hoàng Thùy Linh trong số những bản hit của cô như: I’m Gonna Break, Crazy, Just You, High, Rơi, Cho nhau lối đi riêng hay Chuyện tình lá gió?
Hoàng Yến quyết tâm chứng minh khả năng của mình tại Gương Mặt Thân Quen

Đêm thi thứ 6 của Gương Mặt Thân Quen sẽ chính thức lên sóng vào thứ Bảy – 17/06/2017. Bên cạnh phần hóa thân thành Hoàng Thùy Linh của Hoàng Yến, các thí sinh còn lại cũng lần lượt hóa thành Thomas Anders (Tố Ny), NSUT Thanh Lam (Phượng Vũ), Jennifer Lopez (Kỳ Phương), Tiết Gia Yến (Jun Phạm) và nghệ sĩ Văn Hường (Quốc Thiên).

Hoàng Yến quyết tâm chứng minh khả năng của mình tại Gương Mặt Thân Quen

Hình ảnh: Phan Vinh

Kim Ngan/M News

Loading...