“Hoàng tử lai” của Produce 101 hé lộ giai điệu hit đầu tay khiến fan siêu phấn khích

[M news] Cộng đồng fan của Samuel Kim (Produce 101) đứng ngồi không yên khi theo dõi phần lên sóng trực tiếp của anh chàng.

Hôm 21/6, Samuel Kim đã xuất hiện trên V APP để giao lưu cùng người hâm mộ. Tại phòng thu của công ty, anh chàng đã nhá hàng một phần giai điệu gây nghiện ca khúc chủ đạo sắp ra mắt – “SIXTEEN”.

“SIXTEEN” audio preview – Samuel Kim


Bên cạnh đó, Samuel cùng nhà sản xuất Braves Brothers cũng hé lộ một số thông tin về các ca khúc khác trong album. Đây là sản phẩm âm nhạc mà công ty đã chuẩn bị trong hơn 1 năm qua dành cho gà cưng của mình.

“1, 2, 3” sẽ là bản Hip Hop có sự pha trộn với Old School, giúp Samuel khoe khéo được khả năng vũ đạo của anh. “With You” sẽ theo thể loại R&B và Hip Hop hay “I Got It” sẽ mang âm hưởng của Trap.


Samuel Kim lọt Top 20 thí sinh cuối cùng của Produce 101 bản nam, nhưng anh không may mắn trở thành thí sinh chiến thắng. Sau khi chương trình kết thúc, Brave Entertainment đã lập kế hoạch ra mắt solo cho nam thần tượng điển trai. Album đầu tay của Samuel Kim sẽ chính thức phát hành vào tháng 8 tới đây.

Loading...