[M News] Trong phần nhận xét, nam ca sỹ Hoàng Bách đã dành tặng 10 điểm vì bà bầu họ Lều đã thể hiện được trọn vẹn cảm xúc của bài hát dù có một vài chỗ hát vẫn chưa hoàn hảo.

Tập 10 của chương trình “Người hát tình ca 2017” là đêm nhạc với chủ đề “Nhạc nước ngoài lời việt” lên sóng THVL1 lúc 21h ngày Chủ nhật 30/7. Hoàng Bách là giám khảo khách mời trên ghế nóng bên cạnh hai vị trí quen thuộc của danh ca Ý Lan và nhạc sĩ Đức Huy. Các thí sinh tranh tài trong vòng này gồm có: Lều Phương Anh, Nguyễn Phương Anh, Ôn Vĩnh Quang, Thái Sơn và Lệ Ngọc. Mỗi thí sinh trong đêm nhạc chủ đề này sẽ hát một ca khúc đơn và một ca khúc song ca/tam ca. Kết thúc đêm diễn, Lệ Ngọc có số điểm thấp nhất từ ban giám khảo, hội đồng bình luận báo chí và khán giả tại hiện trường phải chia tay với chương trình.

Hoàng Bách tặng Lều Phương Anh điểm 10 dù hát vẫn còn lỗi

“Hỡi người tình” là một trong những ca khúc mà danh ca Ý Lan đã thể hiện thành công cách đây 30 năm. Đây không phải là lần đầu tiên Lều Phương Anh thể hiện lại những ca khúc của nữ danh ca. Bà bầu họ Lều chia sẻ “Em đã nghe nát bài này để nghĩ cách hát làm sao không giống cô. Nhưng đến giờ phút này, em đuối lắm rồi, nên em cứ đi ra, em cảm nhận thế nào thì em sẽ hát như vậy”

Hoàng Bách tặng Lều Phương Anh điểm 10 dù hát vẫn còn lỗi

Với ý tưởng dàn dựng đặc biệt dành cho tiết mục của mình, cô chọn cho mình một chiếc váy trắng dài 15m, nặng hơn 7kg để tăng hiệu hiệu ứng sân khấu dành cho tiết mục của mình Lều Phương Anh chia sẻ: “Trong lúc hát, Lều Phương Anh có mấy lần tưởng chừng mình không đủ hơi để hát vì chiếc váy quá nặng”.

Hoàng Bách tặng Lều Phương Anh điểm 10 dù hát vẫn còn lỗi

MC Nguyên Khang đã đề nghị danh ca Ý Lan thể hiện lại ca khúc này với giọng bè của ca sỹ Hoàng Bách. Dù chưa hát bài này bao giờ, nhưng nam ca sỹ vẫn tự tin “tông nào em cũng bè được”. Sau đó, Lều Phương Anh còn ngẫu hứng hát Koibitoyo bằng tiếng Nhật trước mặt ban giám khảo.

Hoàng Bách tặng Lều Phương Anh điểm 10 dù hát vẫn còn lỗi

Trong phần nhận xét, nam ca sỹ Hoàng Bách đã dành tặng 10 điểm vì bà bầu họ Lều đã thể hiện được trọn vẹn cảm xúc của bài hát dù có một vài chỗ hát vẫn chưa hoàn hảo.

Hoàng Bách tặng Lều Phương Anh điểm 10 dù hát vẫn còn lỗi

Chung ý kiến với Hoàng Bách, nhạc sĩ Đức Huy cũng dành tặng 10 điểm cho Lều Phương Anh bỏ qua những lỗi sai về kỹ thuật. Nam nhạc sỹ chia sẻ “Rất thích hình ảnh của Lều Phương Anh. Mỗi lần tôi thấy bạn hát những bài hát về buồn khổ, bạn hát nhập tâm làm tôi gần như vỡ tim.”

Yolo/M-News