[M News] Chia sẻ của Hồ Quang Hiếu đang nhận được rất nhiều sự chú ý.

Những ngày qua, công chúng xôn xao trước nguyên nhân khiến Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh bất đồng quan điểm sống dẫn đến chia tay là vì nam ca sĩ từng ngỏ lời cầu hôn nhưng không thành. Sau khi lan truyền một cách chóng mặt thì mới đây, Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định đó hoàn toàn là thông tin sai sự thật.

“Những ngày qua, các trang báo online có đưa thông tin Bảo Anh chia tay tôi vì tôi đòi cưới. Hiếu xin đính chính thông tin này là hoàn toàn sai sự thật. Hiếu hoàn toàn không chia sẻ về vấn đề này” – giọng ca “Không cảm xúc” khẳng định.

Hồ Quang Hiếu: "Thông tin Bảo Anh chia tay vì tôi đòi cưới là hoàn toàn sai sự thật"

Chia sẻ mới nhất của Hồ Quang Hiếu.

Liên hệ với Hồ Quang Hiếu, anh cho biết không muốn có nhiều thông tin sai lệch ảnh hưởng đến Bảo Anh nên muốn lên tiếng rõ ràng.

Trước đó, Bảo Anh cũng đã bày tỏ quan điểm của bản thân về thông tin này. Cụ thể, nữ ca sĩ bất ngờ để lại bình luận khi cư dân mạng đang bàn tán về lý do Bảo Anh từ chối lời cầu hôn của Hồ Quang Hiếu. Cô viết: “Lên xuống là chuyện thường ở đời. Chứ còn lấy chồng thì cứ phải lấy tử tế thì lấy không thì thôi ở vậy với mẹ. Đời còn dài cứ từ từ không phải vội”.

Nói về phát ngôn của Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu chia sẻ: “Tôi thấy bình thường. Nghĩ sao thì nói nhưng chắc không có ý gì đâu. Tính Bảo Anh tôi biết. Chắc nói bâng quơ vậy thôi”.

Hồ Quang Hiếu: "Thông tin Bảo Anh chia tay vì tôi đòi cưới là hoàn toàn sai sự thật"

Bảo Anh thẳng thắn giải đáp thắc mắc của người hâm mộ khi thông tin cô chia tay vì Hồ Quang Hiếu đòi cưới gây xôn xao mạng xã hội.

Hồ Quang Hiếu: "Thông tin Bảo Anh chia tay vì tôi đòi cưới là hoàn toàn sai sự thật"

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh khi còn mặn nồng.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...
CHIA SẺ