Hit mới của BlackPink đạt #1 trên bảng xếp hạng “QQ Music Trung Quốc”

[M News] Mấy ngày qua, ca khúc “As If It’s Your Last” của BLACKPINK đang làm điên đảo các fan hâm mộ và #1 trên một số các bảng xếp hạng thì mới đây bài hát này cũng chính thức đạt vị trí NO.1 trên BXH QQ Music Trung Quốc.

Hit mới nhất của các cô nàng “tân binh khủng long” – “As If It’s Your Last” có vẻ như đang khuynh đảo các bảng xếp hạng quốc tế. Hết lên ngôi hàng loạt BXH iTunes, thì mới đây lại bá chủ BXH những ca khúc mới ra lò của QQ Music (Trung Quốc).

Vào hôm qua ngày (25/06), “As If It’s Your Last” đã đạt #1 trên QQ Music, trang âm nhạc trực tuyến lớn nhất tại Trung Quốc. Ở thời điểm hiện tại trong Top 10 của bảng xếp hạng, duy nhất chỉ có một nghệ sỹ Hàn Quốc lọt Top là BLACKPINK.

Hit mới của BlackPink đạt #1 trên bảng xếp hạng "QQ Music Trung Quốc"

QQ Music là website nghe nhạc trực tuyến lớn nhất của Trung Quốc, sở hữu lượng người nghe lên đến 400 triệu người mỗi tháng.

Nhóm nhạc 10 tháng tuổi của nhà YG hiện hoành hành khắp các mặt trận BXH và thu về cho mình hàng loạt kỉ lục. Gần đây nhất, “As If It’s Your Last” đã lọt Top 25 MV được xem nhiều nhất thế giới trong vòng 24 giờ.

Các cô gái “Hắc Hường” đã đem về nhiều kỉ lục trong lần comeback này, chắc chắn trong tương lai BLACKPINK sẽ đem về nhiều thành tích hơn nữa cho nhà YG.

MV AS IF IT’S YOUR LAST

Theo QQ Music

YenThu/M-News

Loading...