[M News] Sau thành công của “Đêm Đoan Ngọ”, đạo diễn 9X Trần Quỳnh tiếp tục “khai hỏa” bộ phim kinh dị tiếp theo hứa hẹn chứa đựng nhiều điều hấp dẫn cùng dàn nhân tố mới lạ.

Tiếp nối series kinh dị, “Tiếng Hát Lu La” sẽ là sản phẩm tiếp theo mà Trần Quỳnh đem đến màn ảnh cho khán giả trong thời gian sắp tới.

Hé lộ nhân tố 'khủng' trong phim kinh dị tiếp theo của đạo diễn trẻ Trần Quỳnh

Sau “Đêm Đoan Ngọ”, Trần Quỳnh tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới mang tên “Tiếng Hát Lu La”

Tiếng Hát Lu La” là bộ phim kinh dị ngắn có nội dung xoay quanh về một nhóm sinh viên ngành khảo cổ học đang thực hiện đồ án tốt nghiệp. Họ quyết định tìm hiểu sự thật về một câu chuyện kinh dị có từ xa xưa và cũng từ đây, nhóm bạn trẻ khám phá ra được một bí mật chấn động. Hàng loạt câu chuyện bí ẩn, kì lạ xảy ra. Sự sợ hãi, tuyệt vọng đẩy họ vào con đường cùng nhưng cuối cùng chân lí đã thắng cuộc.

Để tăng thêm phần kinh dị và chân thực, bộ phim được lấy bối cảnh tại chung cư hàng trăm tuổi của Sài Gòn. Đây còn là bộ phim mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc khi một bài hát dân gian được phối lại theo phong cách kinh dị, phục trang cũng được lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống của người Việt Nam do chính tay đạo diễn thực hiện để đứa con tinh thần này được chỉnh chu và hoàn hảo nhất.

Hé lộ nhân tố 'khủng' trong phim kinh dị tiếp theo của đạo diễn trẻ Trần Quỳnh

Bộ phim có dự góp mặt của nhiều nhân tố “khủng” hứa hẹn đem đến nhiều điều bất ngờ

Về dàn cast chính, bộ phim có sự tham gia của các gương mặt mới nổi bật như Quán quân Cười Xuyên Việt 2017 – Võ Tấn Phát, Á hậu Siêu tài năng Thế giới 2017 – Lương Thái Trân, diễn viên Kim Hải, diễn viên Lê Thanh Bảo Anh, diễn viên Huỳnh Thi, diễn viên Trang Tuyền, diễn viên Tất Diệu Hằng,… Quy tụ dàn diễn viên trẻ cộng với kịch bản mang phong cách kinh dị mới lạ, “Tiếng Hát Lu La” chắc chắn sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người xem.

Hé lộ nhân tố 'khủng' trong phim kinh dị tiếp theo của đạo diễn trẻ Trần Quỳnh

Bộ phim có sự tham gia của các gương mặt nổi trội như: diễn viên Kim Hải, Quán quân Cười Xuyên Việt 2017 – Võ Tấn Phát, Á hậu Siêu tài năng Thế giới 2017 – Lương Thái Trân,…

Nội dung hấp dẫn, nhân tố mới lạ, ngoài ra bộ phim còn được đạo diễn Trần Quỳnh trau chuốt kỹ lưỡng khi bắt tay cùng bộ ba “Cáo – Cam – Táo” thực hiện phần nhạc phim. Trong đó, Cáo – Nguyễn Chí Thiện là một producer âm nhạc đảm nhiệm phần viết nhạc và ca từ, CamKhương Hoàn Mỹ hay còn được mọi người biết đến với cái tên Orange trong bản hit đình đám “Người Lạ Ơi” thể hiện bài hát và cuối cùng là TáoVõ Hồ Thanh Vi – một rapper với màu sắc âm nhạc ấn tượng đang được đông đảo những người yêu nhạc rap quan tâm.

Hé lộ nhân tố 'khủng' trong phim kinh dị tiếp theo của đạo diễn trẻ Trần Quỳnh

Kể cả nhạc phim cũng được Trần Quỳnh trau chuốt kỹ lưỡng khi quy tụ 3 gương mặt nổi trội “Cáo – Cam – Táo”

 “Vẫn là phong cách làm phim kinh dị thuần Việt, lần này Quỳnh sẽ xây dựng một hình tượng ma mang đậm chất Việt từ những gì gần gũi nhất đến với khán giả. ‘Tiếng Hát Lu La’ được Quỳnh sử dụng màu sắc dân gian trong chính nội dung phim từ âm nhạc, câu chuyện và trang phục. Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ đứa con tinh thần này của mình và êkip”, đạo diễn 9X chia sẻ.

Tiếng Hát Lu La” – một câu chuyện mang yếu tố nhân văn nhưng không kém phần kịch tính, hấp dẫn khi cái “lạnh người” của bộ phim không nằm ở tình tiết hồi hộp, những cảnh máu me chết chóc hay những pha tấn công ghê rợn, mà lại là các yếu tố kinh dị được Trần Quỳnh khéo léo khai thác từ chính dã tâm của nhân vật được xây dựng trong câu chuyện.

Khi lớp áo kinh dị được phủ lên câu chuyện bi thương cùng với tạo hình ma quái kì dị, “Tiếng Hát Lu La” hứa hẹn sẽ tạo sức ám ảnh đối với người xem.

YenThu/M-News

Loading...