Harry Styles trải lòng về cuộc tình với Taylor Swift: “Yêu cô ấy thật khó khăn”

[M News] Sau nhiều năm, Harry Styles cuối cùng đã lên tiếng về cuộc tình ồn ào của anh và Taylor Swift.

Trong bài phỏng vấn mới nhất với tạp chí Rolling Stone, Harry Styles vừa chia sẻ về chuyện hẹn hò Taylor Swift cách đây 4 năm. Nam ca sĩ cho rằng, cuộc tình này là một “trải nghiệm khó khăn và giúp anh học hỏi thêm”.

Harry Styles trải lòng về cuộc tình với Taylor Swift: "Yêu cô ấy thật khó khăn"

Taylor Swift và Harry Styles khi còn là một cặp

Harry Styles và Taylor Swift gặp gỡ tại một buổi lễ trao giải. Họ được paparazzi bắt gặp khi đi dạo ở công viên Central Park tại thành phố New York vào buổi hẹn thứ hai. Một tháng sau, cặp đôi chia tay sau chuyến đi nghỉ cùng nhau ở vùng biển Caribbean.

Harry bày tỏ: “Khi tôi nhìn lại những bức ảnh ngày hôm đó, tôi nghĩ: Những mối quan hệ tình cảm thật khó khăn, ở bất cứ độ tuổi nào. Và cộng với việc ở tuổi 18, bạn chưa hiểu hết về chuyện yêu đương, bạn vẫn đang cố gắng định hướng, mọi chuyện càng khó hơn. Ý tôi là, bạn sẽ cảm thấy hơi gượng gạo khi bắt đầu mối quan hệ. Hẹn hò với một người mà bạn thích – tưởng như đơn giản thế thôi phải không? Cuộc tình đó chắc chắn đã là một trải nghiệm giúp tôi học hỏi thêm. Nhưng thật lòng, tôi chỉ muốn nó là một cuộc hẹn hò bình thường như bao người khác”.

Harry Styles trải lòng về cuộc tình với Taylor Swift: "Yêu cô ấy thật khó khăn"

Như nhiều cuộc tình trước đây, Taylor Swift được cho rằng đã viết hai ca khúc dành cho Harry Styles – “Out of the Woods” và “Style”. Trong bài phỏng vấn mới, Harry nói về chuyện anh trở thành đề tài của những bài hát này: “Tôi không biết chúng có phải nói về tôi hay không. Nhưng vấn đề là cô ấy viết nhạc quá hay, chúng lan truyền khắp mọi nơi.

Tôi viết nhạc lấy cảm hứng từ trải nghiệm của mình, ai cũng thế. Tôi thật may mắn nếu chuyện tình của chúng tôi đã tạo ra những ca khúc đó. Đó là những điều chạm đến trái tim của bạn, những điều khó nói nhất, những điều mà tôi ít bàn về nhất. Đó là chuyện riêng giữa hai con người. Tôi sẽ không bao giờ đem tất cả mọi chuyện bày tỏ với ai cả”.

Trong khi đó, ca khúc “Perfect” của One Direction – nhóm nhạc của Harry – thì được cho rằng cũng nói về Taylor Swift, với những ca từ như: “Nếu em muốn ánh đèn flash máy ảnh lóe lên mỗi khi chúng ta bước ra ngoài, và nếu em tìm người để viết nhạc khi chia tay, em yêu ơi, anh chính là người hoàn hảo”.

Ngoài ra, theo Harry chia sẻ trong bài phỏng vấn mới, album solo mới của anh sẽ chủ yếu nói về một mối quan hệ tình cảm khác, được đồn đoán là với Kendall Jenner: “Cô ấy là một phần lớn của album”.

Harry Styles trải lòng về cuộc tình với Taylor Swift: "Yêu cô ấy thật khó khăn"

Kendall Jenner và Harry Styles từng hẹn hò vài năm trước

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...