[M News] Ở Gia Đình Già Là Số 1 tuần này, Việt Anh bị bệnh nhân đến phòng khám làm loạn. Bên cạnh đó, Diệu Nhi làm thất lạc cậu con trai cưng của Sam và Quang Tuấn.

Gia Đình Là Số 1: Việt Anh bị bệnh nhân đến phòng khám quát nạt

Mặc dù phòng khám là do Việt Anh (Đức Nghĩa) làm chủ nhưng người làm nên sự phát triển chính là công sức của Thu Trang (Hoàng Anh). Nổi tiếng là tay lang băm, nên dường như chẳng ai tìm đến Việt Anh để chữa bệnh. Suốt ngày dành thời gian ở phòng mạch, tuy nhiên, ông chỉ đọc tin tức hoặc ngủ. Một hôm, một anh chàng xuất hiện lớn tiếng la lối đòi lại công bằng cho mẹ anh ta vì bị Việt Anh chữa bệnh càng thêm nặng. Trước tình huống đó, ông chỉ biết giữ chặt cửa và trốn trong phòng. Liệu diễn biến tiếp theo sẽ ra sao?

Gia Đình Là Số 1: Việt Anh bị bệnh nhân đến phòng khám quát nạt

Sau phi vụ thành công lần trước, công ty của Tiến Luật (Đức Hạnh) càng ngày càng ăn nên làm ra. Người bạn chung công ty với anh chàng đề xuất nên mạo hiểm đầu tư vào dự án bạc tỷ. Với ước mơ được mua siêu xe, Tiến Luật đắn đo suy nghĩ mãi vì đây là số tiền rất lớn với anh. Nếu thua thương vụ này, anh chàng sẽ trắng tay. Sau một lúc vò đầu bứt tóc, Tiến Luật quyết định liều mình tham gia. Liệu rằng anh chàng sẽ thành công hay sẽ lỗ đến “sấp mặt”?

Gia Đình Là Số 1: Việt Anh bị bệnh nhân đến phòng khám quát nạt

Diệu Nhi (Diệu Hiền) muốn thân thiết, gần gũi hớn với Quang Tuấn (Đức Phúc) nên rủ rê anh chàng người yêu cùng cậu con trai của anh cùngđi xem kịch. Cả hai hẹn gặp mặt nhau ở trung tâm thương mại. Để tạo ấn tượng trước “thầy giáo thể dục soái ca”, Diệu Nhi còn cất công đem những vật dụng cũng như đồ chơi cho Cu Bo. Nào ngờ, lúc Quang Tuấn đi vệ sinh, vốn bản tính hậu đậu, Diệu Nhi đã làm thất lạc Cu Bo? Câu chuyện tiếp theo sẽ như thế nào?

Trailer tập 199

Tất cả sẽ được bật mí trong Gia Đình Là Số 1, phát sóng lúc 19g50, thứ 2 – thứ 5 hàng tuần, trên HTV7.

Kim Ngan/M News

Loading...