[M News] Đến với Gia Đình Là Số 1 tuần này, khán giả choáng váng trước phong cách thời trang “có một không hai” của Phi Phụng và Thu Trang. Ngoài ra, Sam vô tình làm cho mẹ của Diệu Nhi đồng ý gặp mặt Quang Tuấn.

Thu Trang thu dọn hành lí khiến Tiến Luật như “mất hồn vía”

Tạm biệt những tháng ngày ăn không ngồi rồi, công ty chứng khoán của Tiến Luật (Đức Hạnh) dường như ngày càng ăn nên làm ra. Trong một lần, Thu Trang (Hoành Anh) nhờ vã anh chàng về nhà sửa giúp chiếc máy tính của cậu con trai. Ấy vậy mà, trên đường về, Tiến Luật bị những người bạn rủ rê đi nhậu và bỏ mặc lời hứa với vợ. Trong khi đó, Thu Trang ở nhà nóng lòng đợi chờ thì Tiến Luật trở về trong bộ dạng say xĩn bê tha. Sang hôm sau, Tiến Luật “tá hoả” khi mở máy tính của vợ và phát hiện trên màn hình là đơn ly hôn.

Gia Đình Là Số 1: Tiến Luật, Việt Anh trở thành nạn nhân thời trang của Phi Phụng và Thu Trang

Chưa dừng ở đó, anh chàng như mất hồn vía khi thấy Thu Trang thu dọn hành lí. Tiến Luật hốt hoảng kể cho Phi Phụng (bà Bé Năm) và Việt Anh (Đức Nghĩa) nghe. Cả hai liền tìm mọi cách tránh né lời nhả vả của cô con dâu để mong cô nàng đừng bỏ Tiến Luật. Sau cùng, anh chàng “số nhọ” quỳ xuống, năn nỉ níu tay Thu Trang. Thậm chí, Tiến Luật còn giả vờ ngất xỉu. Nào ngờ Thu Trang cho biết có giận anh chàng, nhưng việc cô thu dọn hành lí là để chuẩn bị đi dự hội thảo. Biết được sự tình, Tiến Luật mừng rỡ như lượm được vàng.

Choáng váng trước phong cách thời trang “khó đỡ” của Phi Phụng và Thu Trang

Trong một lần, Phi Phụng (bà Bé Năm) phấn khích khoe cả nhà trang phục mình mới mua. Mặc dù mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu giữa bà và Thu Trang chưa bao giờ hết căng thẳng, nhưng bà tiết lộ bản thân có mua tặng riêng cho cô con dâu chiếc đầm. Mặc cho Thu Trang liên tục đưa ra những lời từ chối khéo léo, tuy nhiên Phi Phụng vẫn một mực ép buộc cô nàng phải mặc chiếc đầm này đi dự hội thảo. Với gu thời trang tinh tế cũng như tính sĩ diện cao, Thu Trang liền lén thay chiếc đầm khác ngay khi vừa rời khỏi nhà. Không may thay, Phi Phụng vô tình bắt gặp tình cảnh đó và vô cùng tức giận.

Khi Thu Trang trở về nhà, Phi Phụng trút hết “bức xúc” trong lòng cho cô con dâu thấu hiểu. Tiếp đến, mẹ chồng nàng dâu cùng đến cửa hàng để lựa lại trang phục. Thu Trang đưa ra ý kiến nếu Phi Phụng gật đầu đồng ý diện phong cách thời trang do mình lựa chọn thì bản thân cô nàng cũng sẽ vui vẻ mặc trang phục do bà chọn. Cả hai người về nhà trong những bộ trang phục “khó đỡ” khiến Tiến Luật, Việt Anh choáng váng. Thêm vào đó, Thu Trang lẫn Phi Phụng đều ép buộc hai người đàn ông trong gia đình cũng mặc trang phục do mình lựa chọn. Sau cùng, cả nhà cùng đi dự lễ cưới trong bộ dạng “có một không hai” nên không dám ngẩng cao đầu.

Gia Đình Là Số 1: Tiến Luật, Việt Anh trở thành nạn nhân thời trang của Phi Phụng và Thu Trang

Sam khiến cho mẹ của Diệu Nhi đồng ý gặp mặt Quang Tuấn

Sau nhiều sóng gió, cặp đôi Quang Tuấn (Đức Phúc) và Diệu Nhi (Diệu Hiền) vẫn kiên quyết không rời bỏ nhau. Cuối cùng, cô nàng hậu đậu cũng dụ dỗ được mẹ của mình đồng ý một cuộc hẹn gặp mặt Quang Tuấn. Trong lúc chờ đợi, cả hai bồn chồn, lo lắng như “ngồi trên đống lửa” với mớ suy nghĩ ngổn ngang trong đầu. Nào ngờ, ở phút 89, mẹ của Diệu Nhi gọi điện thoại cho biết bà bận việc không thể đến khiến cô nàng hụt hẫng. Chứng kiến cô yêu người yêu rơi nước mắt, Quang Tuấn liên tục vỗ về an ủi.

Sau đó, Quang Tuấn tự tìm đến gặp ba của Diệu Nhi khiến ông bất ngờ. “Thầy giáo thể dục soái ca” cố gắng tạo ra không gian tự nhiên, thoải mái, thân mật giữa hai người. Mặt khác, Sam (Kim Chi) tìm đến gặp mẹ của Diệu Nhi để trả tiền cho cô bạn thân. Khi mẹ của cô bạn thân hỏi về mối quan hệ với Quang Tuấn, Sam chia sẻ anh chàng là người đàn ông rất tốt. Thậm chí, chuyện hôn nhân tan vỡ, cô nàng cho rằng là do sự ích kỉ của mình, không phải lỗi của Quang Tuấn. Những lời nói của Sam vô tình lay động được mẹ của Diệu Nhi khiến bà chủ động hẹn gặp mặt Quang Tuấn.

Gia Đình Là Số 1: Tiến Luật, Việt Anh trở thành nạn nhân thời trang của Phi Phụng và Thu Trang

Cùng đón xem Gia Đình Là Số 1, phát sóng vào lúc 19g50, thứ 2 – thứ 5 hàng tuần, trên HTV7.

Kim Ngan/M News

Loading...