Gangnam Style liên tục bị phá kỉ lục bởi hai siêu phẩm See You Again và Despacito

[M News] Để đạt được các vị trí hiện tại, nếu như Gangnam Style mất 5 năm, See You Again mất 2 năm thì Despacito chỉ tốn sáu tháng cho số lượt xem 2,4 tỷ.

Gangnam Style đã bị ca khúc See You Again chiếm giữ kỉ lục MV có lượt xem cao nhất YouTube và cũng vượt qua rào cản ngôn ngữ MV Despacito đạt hơn 2,3 tỷ lượt xem sau hơn 6 tháng ra mắt trên YouTube.

Gangnam Style – sản phẩm Kpop dẫn đầu YouTube suốt nửa thập kỷ với 2,84 tỷ lượt xem. 

Cách đây 4 năm, Gangnam Style từng là MV đầu tiên chạm cột mốc 1 tỷ lượt xem, đánh bại hàng loạt tên tuổi nổi tiếng của Âu Mỹ lúc bấy giờ và sau nhiều năm thống trị trên YouTube, bản hit của Psy đã bị thay thế bởi một ca khúc nhạc Âu Mỹ. See You Again với sự tham gia của rapper Wiz Khalifa và Charlie Puth, ra mắt vào ngày 15/07/2014, có thành tích “hút view khủng”nhờ thành công của bộ phim Furious 7.

Với 2,9 tỷ lượt xem, See You Again chính thức là MV có lượt xem cao nhất YouTube và thậm chí sẽ là MV đầu tiên trong lịch sử cán mốc 3 tỷ lượt xem trong thời gian tới.

Tuy nhiên, danh sách này chắc chắn sẽ còn có sự thay đổi khi Despacito đang ngày càng thu hẹp khoảng cách với các đối thủ.

Gangnam Style liên tục bị phá kỉ lục bởi hai siêu phẩm See You Again và Despacito

Để đạt được các vị trí hiện tại, nếu như Gangnam Style mất 5 năm, See You Again mất 2 năm thì Despacito chỉ tốn sáu tháng cho số lượt xem 2,4 tỷ.

Bài hát thuộc thể loại nhạc Latinh cuốn hút và được thể hiện bằng tiếng Tây Ban Nha.

Despacito của 2 nghệ sĩ Luis Fonsi Daddy Yankee đứng 8 tuần liên tiếp trên Billboard 100, xếp thứ ba trong danh sách những ca khúc Latin bán chạy nhất nước Mỹ.

Nam ca sĩ Justin Bieber góp giọng trong phiên bản remix có thêm phần lời tiếng Anh cũng thu hút hơn 401 triệu lượt nghe chỉ sau 3 tháng ra mắt trên YouTube.

Top 10 video có lượt xem cao nhất YouTube (cập nhật vào lúc 17 giờ ngày 11/07):

Gangnam Style liên tục bị phá kỉ lục bởi hai siêu phẩm See You Again và Despacito

Với sự leo bậc “thần tốc” 20 triệu lượt xem 1 ngày, người hâm mộ ca khúc Despacito hoàn toàn có thể hi vọng ca khúc sẽ làm nên kỉ lục mới một ngày không xa.

Yolo/M-News Tổng hợp

 

Loading...