[M News] Trước sức “công phá” quá lớn của Despacito một trong những bài hát tiếng Tây Ban Nha thành công nhất mọi thời đại, thì ngay cả See You Again do Wiz Khalifa, Charlie Puth thể hiện cũng phải xem chừng.

Vừa qua, ngày 1/8 “As If It’s Your Last” (Black Pink) đã vượt mốc 90 triệu lượt xem trên Youtube sau 1 tháng 9 ngày phát hành. Chính vì vậy Black Pink trở thành nghệ sỹ Kpop có MV đạt 90 triệu lượt xem trong thời gian ngắn nhất. 4 cô gái thậm chí còn vượt mặt cả tiền bối cùng nhà PSY – người nắm giữ kỷ lục trước đó với “Gangnam Style” (đạt 90 triệu view trong 50 ngày).

Đàn em cùng nhà của PSY liên tục có những con số đáng nể

Cách đây không lâu MV Gangnam Style ra mắt năm 2012 vừa bị chiếm ngôi bởi bản hit See You Again của hai nghệ sĩ người Mỹ là Charlie Paul và Wiz Khalifa.

Tuy nhiên trước sức công phá quá lớn của Despacito một trong những bài hát tiếng Tây Ban Nha thành công nhất mọi thời đại, ca khúc đã nhanh chóng vươn lên nắm giữ vị trí thứ 2 trong top những video có lượt xem lớn nhất YouTube khiến “Gangnam Style” của PSY tụt xuống thứ 3, sau khi là người nắm giữ ngôi vương suốt 5 năm qua.  Với tốc độ tăng lượt xem chóng mặt, MV của Luis Fonsi có lẽ sẽ sớm soán ngôi quán quân của See You Again do Wiz Khalifa, Charlie Puth thể hiện với 2.98 tỷ.

Đây là video có lượt xem tăng nhanh nhất trong lịch sử Youtube.

'Gangnam Style' không còn 'ngôi vương', liên tục bị phá mất kỉ lục bởi Despacito và đàn em Black Pink

Bảng xếp hạng các ca khúc có lượt xem cao nhất hiện tại 

Yolo/M-News

Loading...