G-Dragon tung tracklist và hình ảnh cho album solo sắp tới

[M News] Cách đây vài giờ, G-Dragon (Big Bang) đã tung một danh sách và hình ảnh của tất cả 5 bài hát có trong album solo mới của mình mang tên “Kwon JiYong”.

Album có chứa các bài hát như: Middle Fingers-Up, BULLSHIT, Super Star, Untitled 2014 và Divina Commedia. Được biết GD cũng đã tham gia viết lời cho các ca khúc trên.

G-Dragon tung tracklist và hình ảnh cho album solo sắp tới

Tracklist album của GD

Đây là album chứa những lời tâm sự chân thành và phong cách nhạc quen thuộc mà GD yêu thích. Anh đã cố gắng lồng ghép tất cả những suy nghĩ, cảm xúc và nỗi đau chứa đựng của một chàng trai 30 tuổi. Anh cũng đã tự mình thiết kế bìa album và lên ý tưởng về mặt hình ảnh. Tất cả được giới thiệu nhân danh “Kwon Ji Yong”. Có thể nói album lần này mang ý nghĩa rất lớn đối với GD.

Ca khúc chủ đề của album mang tên “UNTITLED, 2014”. Đây là ca khúc mà GD đã từng hát vài đoạn ở fanmeeting Osaka vào ngày 4/6 vừa qua. Ca khúc nói lên tâm trạng nhớ nhung da diết về người yêu cũ, trong đó giai điệu piano mang cảm xúc vui buồn lẫn lộn trong nỗi nhớ này.

G-Dragon tung tracklist và hình ảnh cho album solo sắp tới

Ca khúc chủ đề mang tên Untitled 2014

Album lần này của GD sẽ được ra mắt ở dạng USB chứ không còn là dạng CD như trước. Đặc biệt hơn, dòng chữ được viết trên USB chính là chữ viết tay của mẹ GD, nó có nghĩa là: “Kwon Jiyong – Nhóm máu A – Ngày 18 tháng 8 năm 1988”.

G-Dragon tung tracklist và hình ảnh cho album solo sắp tới

Album được ra mắt dưới dạng USB

Được biết album “Kwon JiYong” đã vượt mức 400.000 bản đặt trước ở Trung Quốc trong 3 ngày ngay cả khi không có teaser.

Album sẽ được ra mắt vào 16h chiều nay tức ngày 8/6 theo giờ Việt Nam.

Ca khúc Untitled, 2014 ra mắt

YenThu/M-News

Loading...