[M News] Các fan hâm mộ đang xôn xao vì nhìn lại bài đăng cuối cùng của Jonghyun (SHINEE) trên trang Instagram cá nhân của nam ca sĩ, phải chăng đây chính là lời chào vĩnh biệt cho một kết thúc buồn?

Ngày hôm nay (18/12) fan hâm mộ Hàn quốc nói chung và fan của nam ca sĩ Jonghyun nói riêng đang hết sức bàng hoàng vì thông tin anh chàng tự tử tại nhà riêng của mình. Ngay lập tức, một số người hâm mộ đã lục lại bài đăng cuối cùng của Jonghyun trên tài khoản xã hội cá nhân của anh và đặt ra câu hỏi: “Liệu đây có phải chính là lời vĩnh biệt cuối cùng mà anh gửi đến mọi người?

Cách đây 1 tháng trước khi tự tử, Jonghyun đã đăng lên tài khoản Instagram của mình ảnh chụp màn hình lời bài hát “Beside You” của nhóm nhạc “Dear Cloud”.

Fan xôn xao khi nhìn lại bài đăng cuối cùng của Jonghyun trên Instagram, phải chăng đây là một lời vĩnh biệt?

Fan xôn xao khi nhìn lại bài đăng cuối cùng của Jonghyun trên Instagram, phải chăng đây là một lời vĩnh biệt?

Lời bài hát “Beside You” của nhóm nhạc “Dear Cloud”

Lời bài hát được tạm dịch như sau:

Có một suy nghĩ bỗng nảy ra khi đang nằm cuộn lại

Trong căn phòng tối một mình 

Khi mà bạn có thể hối hận

Vì đã buông tay mọi người

Những tiếng thở dài và vết thương dai dẳng giờ có thể chấm dứt rồi

Tôi nguyện cầu rằng bạn sẽ không phải chịu đau đớn

Tôi hi vọng rằng bạn sẽ luôn hạnh phúc

Xin đừng cố gắng chịu đựng cô đơn trong bóng tối

Đừng hành hạ bản thân

Đừng hành hạ chính mình

Làm ơn.

Ca khúc Beside You

Ngoài ra, ở cuối bài đăng, anh chàng Jonghyun còn viết thêm dòng caption với nội dung như sau: “Tôi cầu nguyện rằng các bạn sẽ không phải chịu nhiều tổn thương.

Bài đăng này sẽ chẳng có gì gây chú ý cho đến khi sự việc anh chàng đột ngột qua đời xảy ra khiến các fan tìm lại và xôn xao. Hiện tại, có nhiều tờ báo đưa tin nam ca sĩ đang trong tình trạng nguy kịch và SM vẫn chưa chính thức lên tiếng xác nhận. Chính vì thế rất nhiều người hâm mộ hi vọng kì tích xuất hiện và anh chàng sẽ không sao. Còn bạn nghĩ sao về dòng trạng thái này?

Theo Instagram Jonghyun

YenThu/M-News

Loading...