Én vàng 2015 Minh Ngọc đá xéo Mỹ Tâm, trực tiếp xin nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng hát Anh Thì Không

[M News] Thí sinh Lê Đình Minh Ngọc gây bất ngờ khi chia sẻ lý do chọn ca khúc “Anh thì không” cho phần thi tiếp theo của mình tại chương trình Trời sinh một cặp.

Anh thì không hiện đang là ca khúc gây nhiều tranh cãi trong thời gian vừa qua, giữa lùm xùm của Mỹ Tâm và nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng. Sau những luồng dư luận trái chiều tốn không ít giấy bút của báo chí, sự việc tưởng chừng như yên ắn thì mới đây ca khúc Anh thì không tiếp túc dậy sóng, vì những chia sẻ của MC Lê Đình Minh Ngọc, thí sinh có giọng hát đầy triển vọng của chương trình Trời sinh một cặp.Én vàng 2015 Minh Ngọc đá xéo Mỹ Tâm, trực tiếp xin nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng hát Anh Thì Không

Theo tiết lộ, trong tập phát sóng tuần này với chủ đề Những câu chuyện tình, Lê Đình Minh Ngọc chọn cho mình ca khúc Anh Thì Không để song ca cùng huấn luyện viên Vũ Hà. Trong clip chia sẻ trước chương trình, nữ MC cho biết lý do chọn Anh thì không vì đây là ca khúc cô yêu thích từ rất lâu. Bên cạnh đó Lê Đình Minh Ngọc cũng khẳng chỉ hát ca khúc này khi được sự cho phép của tác giả : “ Tôi sẽ thể hiện ca khúc này một cách đường đường, chính chính và với lời ca nguyên bản nhất.” Phát ngôn này khiến nhiều fan bất ngờ vì cho rằng nữ MC đang ngầm đá xéo đàn chị.Én vàng 2015 Minh Ngọc đá xéo Mỹ Tâm, trực tiếp xin nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng hát Anh Thì Không

Rút kinh nghiệm từ đàn chị, Lê Đình Minh Ngọc đã trực tiếp gọi điện thoại cho nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng để xin phép sử dụng ca khúc cho phần thi sắp tới thay vì chỉ cần xin phép từ cục bản quyền. Điều đó thể hiện sự tôn trọng nhất định của nữ Mc đối với tác giả.

Khi được hỏi về việc cố tình gây hấn với Mỹ Tâm, nữ mc từ chối trả lời mà chỉ khẳng định rằng: “ Tôi chọn Anh thì không bởi vì tôi thích hát. Tuy nhiên, sau những ồn ào vừa qua về ca khúc này tôi tự thấy mình là người của công chúng và đã đạt được những danh hiệu nhất định trong sự nghiệp, thì cần phải rút ra được nhiều kinh nghiệm và cách hành xử đúng đắn. Việc tôi liên lạc trực tiếp tới nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng là điều nên làm để thể hiện sự yêu quý và tôn trọng chú. Sau khi nói chuyện, tôi thấy chú rất dễ tính, có khó khăn gì đâu mà phải lén lút hát. Hơn nữa, việc được hát một cách đàng hoàng sẽ giúp tôi có nhiều tự tin để biểu diễn trên sân khấu hơn!”

Én vàng 2015 Minh Ngọc đá xéo Mỹ Tâm, trực tiếp xin nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng hát Anh Thì Không

Lê Đình Minh Ngọc sinh năm 1993, cô từng đoạt giải Quán quân cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2015. Hiện tại ngoài vai trò là thí sinh Trời sinh một cặp, Lê Đình Minh Ngọc còn là MC tại Đài truyền hình Tp.HCM.

Phần thì của Lê Đình Minh Ngọc sẽ được phát sóng vào 21h tối thứ 7 tuần này (25/3) trên VTV3.

Casper / M-News

Loading...