Én sinh viên: Chat nhanh với Huấn Luyện Viên trước vòng Lập Đội

[M news] Ngày mai, 19.05.2017, 50 cánh én trẻ trung năng động sẽ tìm về tổ thích hợp với mình cùng sự hướng dẫn của 1 HLV. Mỗi tổ Én chỉ có 6 vị trí, tức là chỉ có 18 bạn Én xuất sắc nhất mới được an toàn mà thôi. Vậy họ được chọn dựa trên những tiêu chí nào? Hãy cũng lắng nghe chia sẻ của các HLV, những người sẽ “tuyển quân xây thành” cho đội mình.

MC LIÊU HÀ TRINH – ÉN VÀNG TOÀN NĂNG 2016

Én sinh viên: Chat nhanh với Huấn Luyện Viên trước vòng Lập Đội

– Được biết Chị đã từng là Biên tập cũng như trưởng nhóm Cộng tác viên, MC của các chương trình Hot V-teen, Tư vấn mùa thi, Miss áo dài…cho VTM. Vậy thời gian cộng tác này có phải đã giúp Chị rất nhiều trong công việc MC hay không?

Tôi đã từng có một thời gian công tác tại báo VTM với vai trò cộng tác viên, sau đó là biên tập viên. Khoảng thời gian này không chỉ mang đến cho tôi những ký ức đẹp cùng với các cộng sự của mình bên cạnh đó còn giúp Trinh tích luỹ rất nhiều những kiến thức và kỹ năng, là hành trang lý tưởng cho công việc sau này. Tôi như được truyền thêm cảm hứng, nhiệt huyết khi được đồng hành cùng các bạn trẻ, những cộng tác viên luôn dạt dào năng lượng. Chính vì thế mỗi khi có cơ hội được tham gia vào các hoạt động hay phong trào dành cho giới trẻ tôi đều dành một sự ưu tiên đặc biệt. Nhìn các bạn cháy hết mình cùng mơ ước cũng phần nào giúp Trinh được truyền cảm hứng. Trinh tham gia hỗ trợ các bạn ngược lại các bạn cho Trinh năng lượng. Chẳng phải đôi bên cùng có lợi sao.

Én sinh viên: Chat nhanh với Huấn Luyện Viên trước vòng Lập Đội

– Và trong cuộc thi Én Sinh Viên năm nay, Chị đã có những kế hoạch nào cho thí sinh của đội mình chưa?

Trong cuộc thi Én sinh viên năm nay, Trinh hy vọng sẽ mang lại cho các bạn những hành trang hữu ích. Hơn hết là cái nhìn thực tế vào nghề dẫn chương trình nếu các bạn muốn học hỏi thêm kỹ năng để tiến xa hơn trên con đường mình đã chọn. Đóng vai người dẫn chương trình trẻ thì đơn giản. Nhưng được trở thành người cầm trịch chính của một chương trình và là yếu tố kết nối mọi người, mọi thứ trên sân khấu, nói những lời lay động lòng người…lại là một con đường đầy thử thách khác. Để có được kết quả như mong muốn, không chỉ là việc của một sớm một chiều. Món quà của tuổi trẻ đó là lửa nhiệt huyết, không nao núng e sợ trước những thử thách. Mong rằng các bạn trong cuộc thi Én sinh viên sẽ biết cách tự mình hé mở nó, mang đến bất ngờ cho bản thân và mọi người. Cuối cùng chúc các bạn thật nhiều những trải nghiệm thú vị trong hành trình sắp bắt đầu.

MC VŨ MẠNH CƯỜNG – MC ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP.HCM (HTV)

Én sinh viên: Chat nhanh với Huấn Luyện Viên trước vòng Lập Đội– Trong cuộc thi Én Sinh Viên chắc hẳn có rất nhiều bạn muốn được vào team của anh Cường. Vậy thì theo Anh điều kiện để được Anh chọn là gì ?

– Chịu khó và ham học. Vì chắc chắn vào team Cường các bạn sẽ bị chà đạp và bị “quần” tới bến. Nên nếu các bạn không chịu khó và ham học sẽ thấy rất tổn thương và nản. Ngược lại các bạn sẽ có những trải nghiệm quý trong hành trình làm nghề, Cường tin chắc như vậy!

Én sinh viên: Chat nhanh với Huấn Luyện Viên trước vòng Lập Đội

– Trong những ngày vừa qua, chỉ mới Truyền Thông trong thời gian ngắn nhưng cuộc thi đã được đông đảo các bạn quan tâm. Vậy Anh mong chờ điều gì ở cuộc thi này so với rất nhiều cuộc thi khác Anh đã từng tham gia ?

– Chất lượng thí sinh và sự lan tỏa. Tôi mong cuộc thi là cuộc gặp gỡ cho những người làm nghề thật sự chứ không chỉ là vài buổi thi hào hứng sinh động rồi lãng quên. Mong sao các bạn thí sinh có tố chất và tiềm năng, để không chỉ tỏa sáng trong cuộc thi mà các bạn còn thành công nhất định trong lĩnh vực MC. Và dĩ nhiên, sự lan tỏa càng rộng rãi càng tốt là điều kiện không thể thiếu cho những điều mong muốn trên!

MC HOÀNG VŨ – QUÁN QUÂN CẦU VỒNG MC 2014

Én sinh viên: Chat nhanh với Huấn Luyện Viên trước vòng Lập Đội– Anh đã là gương mặt MC quen thuộc của các chương trình sinh viên. Vậy thì điều gì đã giúp Anh gắn kết với các chương trình đó trong thời gian lâu như vậy ?

Điều giúp Vũ xây dựng hình tượng MC SINH VIÊN, đó là nhờ sức trẻ và sự gần gũi của mình, vì đâu đó, Vũ cũng tầm tuổi các bạn ấy. Khi người dẫn chương trình hiểu được sinh viên cần gì, muốn nghe những gì, vui thế nào, hào hứng ra sao, thì bạn sẽ biết cách đáp ứng nó một cách chính xác, hiệu quả và ấn tượng. Nhiều chương trình Vũ đã dẫn dắt gần 5 năm trời, nhưng mỗi khi mình xuất hiện, khán giả vẫn chờ đợi, hò reo, cổ vũ. Lúc đó Vũ thấy rất vui khi mình là “thương hiệu” gắn liền với chương trình đó. Tất nhiên sau mỗi năm, Vũ mỗi thay đổi, đôi khi là ngoại hình, đôi khi là phong cách, để câu chuyện lúc nào cũng mới, cách tiếp cận khán giả sẽ thức thời và thu hút hơn.

À, thêm một điều nữa Vũ nghĩ mình phù hợp với chương trình dành cho sinh viên, đó là Vũ “hơi điên điên”, mà đã “là sinh viên thì nên điên cho nó duyên”.

Én sinh viên: Chat nhanh với Huấn Luyện Viên trước vòng Lập Đội– So với 2 huấn luyện viên có độ phủ sóng dày đặc trên truyền hình thì “chiêu” nào sẽ giúp Anh thu hút các bạn thí sinh về đội mình ?

Vũ sẽ thua các anh chị ấy về tuổi nghề, về hình ảnh, về sự phủ sóng truyền hình như bạn nói, nhưng sẽ có một số điểm lợi thế hơn họ vì Vũ “trẻ” hơn, đang thực hiện nhiều chương trình dành cho đối tượng sinh viên nên chắc chắn kinh nghiệm, kỹ năng và cách xử lý tình huống sẽ thực tế với các bạn thí sinh. Hơn nữa, các anh chị ấy sẽ bận rộn lắm, nên chọn về Team Vũ đi, bạn sẽ có nhiều thời gian gặp HLV của mình hơn (cười lớn).

Nói chứ, mỗi Team sẽ có 1 thế mạnh, mỗi HLV sẽ mang đến cho các bạn mỗi bí quyết riêng để phát triển kỹ năng của mình. Nếu nói trước thì mang tiếng chiêu dụ, nhưng Vũ chắc chắn sẽ mang lại cho thành viên của mình nhiều bài học hay và hoàn toàn không hối tiếc khi là 1 thành viên trong Team Hoàng Vũ.

– M news Cảm ơn cả 3 HLV đã dành thời gian chia sẻ, mong rằng cả 3 sẽ tìm được những cánh én xuất sắc nhất về đội của mình nhé.

Thời gian diễn ra vòng BÁN KẾT 2 (Vòng LẬP ĐỘI): 07:00 ngày 19.05.2017

Địa điểm: Nhà văn hóa Sinh Viên TP.HCM (643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM)

Chân thành cảm ơn các đơn vị đã đồng hành cùng ÉN SINH VIÊN 2017

Én sinh viên: Chat nhanh với Huấn Luyện Viên trước vòng Lập Đội

NaNa/M-news

Loading...